Hôm nay showbiz dậy sóng khi Huỳnh Anh bị tố đạo nguyên bài nhảy của idol Kpop trong chương trình "Hoán đổi" phát sóng trên VTV3; Vợ chồng Thủy Tiên, Đan Trường gây sốc khi tiết lộ "quà khủng" tặng con trai đầu lòng và nghệ sĩ hài Trung Lùn chia sẻ về cuộc sống vất vả, tối đi diễn, ngày không ngại chạy xe ôm mưu sinh...

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 1

'Quà khủng' vợ chồng Đan Trường tặng con trai đầu lòng

Sau nhiều năm mong ngóng có con, vợ chồng ca sĩ Đan Trường đã hạnh phúc đón tin vui. Hiện tại bà xã của anh Bo - nữ doanh nhân Thủy Tiên mang bầu ở tháng thứ 6. Trả lời phỏng vấn truyền thông, Thủy Tiên chia sẻ niềm hạnh phúc ngập tràn khi chờ đón ngày con trai chào đời.

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 2

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 3

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 4

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 5

Thủy Tiên cho biết, cô đã chuẩn bị mọi thứ cho con: Tìm kiếm một vú nuôi nói được 3 ngoại ngữ: Việt, Anh và có thể là Tây Ban Nha để sau này bé Thiên Từ có thể nói sõi được cả 3 ngoại ngữ. Xa hơn nữa, là việc lập ra quỹ học bổng để sau này Thiên Từ có thể đi học được bất cứ trường học nào con muốn.

Rồi xây ngôi biệt thự do kiến trúc sư nổi danh ở Hollywood - người từng xây nhà cho ca sĩ Celine Dion - thiết kế rộng khoảng 1.486m 2 và có tổng diện tích khoảng 1 mẫu Anh (4.047m 2 ). Hiện tại căn nhà đang được làm nội thất. Ngoài ra còn có chiếc ô tô là món quà khủng bà ngoại hứa dành tặng khi bé chào đời.

Nghệ sĩ hài Trung Lùn tối đi diễn, ngày không ngại chạy xe ôm mưu sinh

Nghệ sĩ Trung Lùn không ngại chia sẻ khi mới tốt nghiệp ra trường năm 1995, tưởng có cái nghề kiếm cơm nhưng cơ hội cũng mịt mờ trước mắt. Cũng như bao bạn bè khác, anh "lông bông" một thời gian dài. Để lấp đầy cái bụng đói, anh tận dụng chiếc xe máy cà tàng làm nghề chạy xe ôm. Ban ngày anh chạy xe ôm, tối đi "diễn lót" cho các nhóm hài.

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 6

Trung Lùn cùng Lý Hải, Nhật Cường trong tiểu phẩm 'Ai tốt hơn ai'.

Sau một thời gian diễn lót, Trung Lùn cũng được diễn chính. Anh từng tham gia nhóm hài "Tuổi đôi mươi" của Nhật Cường – Hoàng Sơn, Phương Bình và "3 chú nhóc" của Thái Hòa – Đức Thịnh với vai trò trưởng nhóm. Khi "3 chú nhóc" tan rã, anh lập nhóm hài Nhật Trung. Trung Lùn xuất thân là diễn viên. Anh có nhiều tiểu phẩm hài ấn tượng trong lòng khán giả nhưng công việc thực sự "nuôi cơm" anh lại là đạo diễn.

Anh cũng không ngại khi nói về hoàn cảnh hiện tại anh đang thất nghiệp. Vốn làm đạo diễn phim truyền hình nhưng từ khi phim truyền hình không còn khán giả thì anh cũng không còn việc để làm.

Huỳnh Anh bị tố đạo nguyên bài nhảy của Idol Kpop

Trong chương trình "Hoán đổi" phát sóng ngày 12.11 trên kênh VTV3, diễn viên Huỳnh Anh có một sự biến đổi hoàn toàn trong vòng bán kết khi anh từ bỏ hình ảnh thư sinh quen thuộc để vào vai Joker ma mị, nổi loạn. Phần nhảy Joker được dàn dựng bởi My Anh Trần, vũ đoàn Game On hỗ trợ ở phân đoạn Joker vượt ngục giúp Huỳnh Anh có một phần trình diễn bùng nổ trên sân khấu.

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 7

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 8

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra bài nhảy của Huỳnh Anh giống hệt phần trình diễn của thành viên nhóm Block B, U Kwon thể hiện trong chương trình "Hit The Stage" phát sóng ngày 27.7 trước đó trên kênh Mnet.

Đại diện của Huỳnh Anh đã lên tiếng giải thích rằng tiết mục của Huỳnh Anh "không "đạo" 99,9% tiết mục gốc mà cover lại 100% tiết mục trên tinh thần thử thách của cuộc thi Hoán đổi trong tập này là các thí sinh trở thành 1 dancer".

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 9

Ngay sau đó, fans của Block B đã gửi đoạn video màn hóa thân thành nhân vật Joker của Huỳnh Anh trong chương trình Hoán đổi cho Mandoo, Jae Min và Ki Beom - 3 thành viên chủ chốt của BB Trippin', là biên đạo nhảy cho màn trình diễn của U Kwon và nhóm Block B. Biên đạo Jae Min khẳng định: "Tôi đã xem video đó rồi, anh ta copy giống hệt luôn. Tôi không biết phải làm gì nữa".

Và thành viên Mandoo của BB Trippin' đã up một tấm hình chú chó kèm dòng trạng thái "đá xoáy" màn cover của Huỳnh Anh.

Vo chong Dan Truong tang qua khung cho con trai gay choang; Huynh Anh bi to dao bai nhay cua Idol Kpop - Anh 10

"Tôi nghe đồn có ai đó động chạm đến Joker nhà chúng ta thì phải #ukwonblockb #bbtrippin #Joker #blockbbastarz "

V.H (t/hợp)