Vợ chồng diễn viên Thủy Tiên được BOF gọi là cặp vợ chồng quyền lực của làng thời trang Việt Nam nhờ vào công đã có nhiều thỏa thuận để đưa các thương hiệu thời trang cao cấp vào thị trường Việt.

Business of Fashion (BOF) là một tạp chí uy tín chuyên đánh giá về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Mới đây, tạp chí này đã bình chọn ra 500 người có ảnh hưởng nhất làng thời trang thế giới năm 2016.

Hàng năm, tạp chí này đều công bố danh sách 500 người có có ảnh hưởng đến nền công nghiệp thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm những nhà thiết kế hàng đầu, nhà điều hành, người mẫu, các nhà bán lẻ – phân phối thời trang, truyền thông số liệu, sáng tạo công nghệ, nhiếp ảnh gia…

Đây là lần thứ 2 Vợ chồng diễn viên Thủy Tiên có tên trong danh sách này nhờ những đóng góp cho nền thời trang nước nhà và thế giới.

Vo chong cuu dien vien Thuy Tien co anh huong lon tai lang thoi trang the gioi - Anh 1

Hình ảnh trên trang chủ BOF xướng tên Thủy Tiên - Hạnh Nguyễn. Nhiều thương hiệu thời trang cao cấp vào thị trường Việt thông qua hai nhân vật đình đám này.

Vo chong cuu dien vien Thuy Tien co anh huong lon tai lang thoi trang the gioi - Anh 2

Sự quyền lực của vợ chồng Thủy Tiên có tầm ảnh hưởng lớn tới nền thời trang Việt Nam.

Vo chong cuu dien vien Thuy Tien co anh huong lon tai lang thoi trang the gioi - Anh 3

Vẻ đẹp sang trọng mỗi khi xuất hiện của cựu diễn viên Thủy Tiên khiến người đối diện không thể rời mắt.

Vo chong cuu dien vien Thuy Tien co anh huong lon tai lang thoi trang the gioi - Anh 4

Thủy Tiên được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự trẻ trung hơn nhiều so với tuổi.

Năm nay, có 8 đại diện đến từ Hàn Quốc được góp mặt trong BOF 500 của 2016. Trong đó có G-Dragon và CL (2NE1) là 2 ca sĩ K-pop góp mặt trong danh sách BOF500.

G- Dragon được BOF 500 bầu chọn là ngôi sao Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn châu Á. Ngoài G-Dragon, CL (2NE1) cũng là đại diện Hàn Quốc ghi danh năm nay. Đây là lần thứ 2 G-Dragon có tên trong danh sách này.

Vo chong cuu dien vien Thuy Tien co anh huong lon tai lang thoi trang the gioi - Anh 5

Ca sĩ có phong cách thời trang độc đáo hàng đầu làng giải trí Châu Á.

Nữ doanh nhân Trần Thị Hoài Anh cũng đại diện Việt Nam có mặt trong danh sách BOF500 3 lần liên tiếp, từ 2014-2016. Cô là người sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam đại diện cho các nhãn hiệu thời trang cao cấp như: Alexander McQueen, Balenciaga, Celine, Givenchy, The Row, Saint Laurent và Loewe thông qua mạng lưới phân phối, bán lẻ và nhượng quyền.

Vo chong cuu dien vien Thuy Tien co anh huong lon tai lang thoi trang the gioi - Anh 6

Trần Thị Hoài Anh 3 năm liên tiếp được bầu chọn top 500 người có ảnh hưởng đến nên thời trang trên toàn thế giới.

Bảo Ngọc (Dịch từ BOF)