Nghe tiếng kêu cứu, người dân phát hiện lửa bùng cháy nên hô hoán rồi tìm cách phá cửa nhưng bất thành. Vụ việc khiến cho 2 vợ chồng cùng con nhỏ 2 tuổi chết cháy.

Vo chong cung con nho chet tham trong dam chay du doi o Sai Gon - Anh 1

Vợ chồng cùng con nhỏ chết thảm trong đám cháy dữ dội ở Sài Gòn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h ngày 4/10, những người dân ở trên đường Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu phát ra tại tiệm dịch vụ cưới hỏi.

Mọi người tỉnh giấc kiểm tra thì phát hiện khói lửa mù mịt kèm vài tiếng nổ bao trùm lên tiệm dịch vụ cưới hỏi nên hô hoán rồi tiến hành công tác chữa cháy.

Phòng cảnh sát PCCC quận 12 đã triển khai công tác cứu hỏa, dập lửa. Đến hơn 7h sáng, hiện trường vụ việc vẫn đang được phong tỏa để điều tra nguyên nhân.

Theo người thân, các nạn nhân gồm anh Trịnh Ngọc Tin (35 tuổi), chị Thùy (vợ anh Tin) cùng con gái khoảng 2 tuổi.

Anh Tin cùng vợ thuê mặt bằng trên kinh doanh dịch vụ cưới hỏi (cho thuê cổng hoa, rạp, bàn ghế...).

Vo chong cung con nho chet tham trong dam chay du doi o Sai Gon - Anh 2

Hiện trường vụ việc.

Nhân chứng tên Dũng cho hay: "Lúc đó khoảng 2h45, đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu, tôi cùng mọi người chạy ra thấy lửa khói bao trùm nên tìm cách phá cửa, đập tường nhà tìm cách cứu người. Khói lửa mù mịt kèm vài tiếng nổ. Chúng tôi đã tìm mọi cách nhưng không dập lửa được".

Trao đổi với phóng viên, đại tá Lê Tấn Bửu - Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết: "Lúc 3h10 ngày 4/10, lực lượng PCCC nhận được tin báo cháy.

Đến 3h21, 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường. Trong vòng 4 phút , đám cháy được dập tắt, song song với công tác cứu người. Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến 3 người tử vong".

theo Trí Thức Trẻ