Tiết mục trình diễn của vợ chồng vị huấn luyến viên kỳ cựu Blake Shelton và Miranda Lambert đã mang đến sự thích thú cho khán giả theo dõi chương trình tìm kiếm giọng hát Mỹ 2013.

Chương trình The Voice tối thứ ba 21/5 (giờ địa phương) là một đêm đầy cảm xúc, không chỉ vì hai thí sinh phải về nhà, mà còn vì ảnh hưởng của cơn bão tại Oklahoma vừa xảy ra tại bang Oklahoma làm chết rất nhiều người.

Trong chương trình, Miranda Lambert cùng Blake Shelton biểu diễn ca khúc Over You vì vị huấn luyện viên này sinh ra và lớn lên tại Oklahoma.

Over You của vợ chồng huấn luyện viên Blake Shelton.

I'll Stand By You của đội Shakira.

Tại sân khấu The Voice, lần đầu tiên Shakira và đội của mình trình diễn ca khúc I'll Stand By You. Các màn trình diễn khác diễn ra trong chương trình là của đội Blake (bao gồm các hai anh em nhà Swon, Danielle Bradbery và Holly Tucker) với ca khúc Mountain Music, đội Adam (Amber Carrington, Judith Hill và Sarah Simmons) với bản nhạc dance I Got The Music In Me. Usher cũng hát cùng với hai thí sinh trong đội (Josiah Hawley và Michelle Chamuel) lần đầu tiên, với ca khúc The Look Of Love.

The Look of Love của đội Usher.

Mountain Music của đội Blake.

I Got The Music của đội Adam.

Danh sách 8 thí sinh được đi tiếp trong chương trình The Voice Mỹ cũng được tiết lộ:

Danielle Bradbery, Holly Tucker, The Swon Brothers - Đội Blake.

Judith Hill, Amber Carrington, Sarah Simmons - Đội Adam.

Michelle Chamuel - Đội Usher.

Sasha Allen - Đội Shakira.

Như vậy, hai thí sinh phải trở về nhà là Josiah Hawley và Thomas. Adam Levine và Shelton có 3 thí sinh trong đội, còn Usher và Shakira mỗi người chỉ còn một.

Theo TTVN