Thấy con chó nằm chết cứng ở cổng, người nhà đã phá cửa xông vào thì bàng hoàng phát hiện bà Kiều nằm chết trên giường, còn ông Nhân đang sùi bọt mép.

Người thân phát hiện bà Kiều nằm chết trên giường, còn ông chồng sùi bọt mép, quằn quại trong đau đớn.

Báo Tiền Phong đưa tin, Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng xác nhận trên địa bàn vừa ra vụ việc nghiêm trọng khiến một đôi vợ chồng thương vong.

Vo chet bat thuong, chong sui bot mep o nha rieng - Anh 1

Căn nhà nơi vợ chồng ông Nhân gặp nạn

Nạn nhân tử vong là bà Phạm Thị Kiều (37 tuổi, trú ở tổ 60, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu). Chồng bà Kiều là ông Nguyễn Văn Nhân (47 tuổi) đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó vào khoảng 20h ngày 11/10, một người thân đến nhà rủ vợ chồng ông Nhân đi uống cà phê.

Người này đã nhiều lần gọi cửa nhưng không thấy ai mở cửa. Đặc biệt, con chó được vợ chồng ông Nhân nuôi đã nằm chết trước cổng.

Người này liền nhờ một số người hàng xóm phá cửa xông vào nhà. Khi vào đến phòng ngủ, mọi người phát hiện bà Kiều đã nằm chết trên giường. Trong khi đó, ông Nhân lúc này miệng đã sùi bọt mép, nằm bất động trong tình trạng nguy kịch.

Mọi người đã ngay lập tức đưa ông Nhân đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để cấp cứu và báo cho cơ quan chức năng.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến việc bà Kiều tử vong, ông Nhân nguy kịch.

Vo chet bat thuong, chong sui bot mep o nha rieng - Anh 2

Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án

Ông Đàm Văn Kiên, tổ trưởng tổ 60 phường Hòa Minh cho biết, sáng nay lại có thêm một con chó gần ngôi nhà xảy ra sự việc trên bị sùi bọt mép.

Cũng theo ông Kiên, hoàn cảnh vợ chồng bà Kiều rất khó khăn. Hiện hàng xóm đang lo hậu sự cho bà Kiều còn ông Nhân cấp cứu tại bệnh viện đã tỉnh lại. Ông N từng có dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

Tiệp Quyên (TH)/Khoevadep