Sau bộ phim ‘Sứ mệnh trái tim’, hàng loạt nghi án rộ lên về việc Võ Cảnh và Angela Phương Trinh đã biến phim giả thành tình thật.

Kể từ sau khi đóng chung bộ phim "Sứ mệnh trái tim", Angela Phương Trinh và Võ Cảnh thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau. Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi này nhanh chóng bị nhiều người bắt gặp.

Vo Canh va Angela Phuong Trinh: Phim gia tinh that? - Anh 1

Angela Phương Trinh và Võ Cảnh bên đoàn phim 'Sứ mệnh trái tim'

Trên trang facebook cá nhân, hai diễn viên Võ Cảnh và Phương Trinh cũng không ngừng chia sẻ những dòng trạng thái và hình ảnh tình cảm bên nhau. Điều này khiến khán giả càng thêm nghi ngờ về tình cảm đặc biệt của hai diễn viên.

Vo Canh va Angela Phuong Trinh: Phim gia tinh that? - Anh 2

Vo Canh va Angela Phuong Trinh: Phim gia tinh that? - Anh 3

Võ Cảnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm với Angela Phương Trinh trên facebook

Mới đây, Võ Cảnh đã chia sẻ bộ ảnh chụp tình cảm cùng Angela Phương Trinh kèm theo caption: "Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi. Vì đó là tình cảm chân thật và chắc chắn rằng nó sẽ chẳng bao giờ thay đổi."

Vo Canh va Angela Phuong Trinh: Phim gia tinh that? - Anh 4

Vo Canh va Angela Phuong Trinh: Phim gia tinh that? - Anh 5

Bộ ảnh tình cảm của Võ Cảnh Phương Trinh

Ngay lập tức, dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã tinh ý phát hiện ra chia sẻ của Võ Cảnh giống hệt những dòng mà nữ diễn viên Angela Phương Trinh đăng tải trước đó vài ngày.

Điều này càng chắc chắn khi phần cảm ơn của dòng trạng thái, Võ Cảnh ghi: "Cảm ơn tất cả các mọi người trong ê-kíp đã đội nắng mưa cùng Trinh để hoàn thành xuất sắc bộ hình này...".

Vo Canh va Angela Phuong Trinh: Phim gia tinh that? - Anh 6

Vo Canh va Angela Phuong Trinh: Phim gia tinh that? - Anh 7

Dòng trạng thái giống y hệt nhau của Võ Cảnh và Angela Phương Trinh

Nhiều người rằng do ‘lười một cách cố ý’ mà nam diễn viên đã "sao y bản chính" dòng trạng thái của Angela Phương Trinh, ngay cả xưng hô khi cảm ơn cũng không thay. Sau ít phút, Võ Cảnh nhanh chóng sửa lại chia sẻ của mình, thêm vào cụm từ "cùng Trinh và Cảnh" để cộng đồng mạng không còn ‘phê phán’ anh nữa.

Vo Canh va Angela Phuong Trinh: Phim gia tinh that? - Anh 8

Vẫn tiếp tục dấy lên nghi án phim giả tình thật của Angela Phương Trinh và Võ Cảnh

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ phim giả tình thật với Angela Phương Trinh, Võ Cảnh đã hoàn toàn phủ nhận. Anh chia sẻ họ chỉ là đôi bạn thân thiết và sau khi bộ phim kết thúc, hai người vẫn giữ liên lạc với nhau.

Tuy nhiên, nghi án Võ Cảnh Phương Trinh phim giả tình thật vẫn chưa hề chấm dứt trong suy đoán của những người hâm mộ.

Trần Thanh (T/h)