Võ Cảnh cho hay mối quan hệ của anh và Angela Phương Trinh chỉ là bạn bè thân thiết còn chuyện tương lai thì chưa biết được.

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 1

Võ Cảnh “tháp tùng” Angela Phương Trinh giữa nghi án tình cảm

Sau hơn 4 tháng khởi quay và làm hậu kỳ, Sứ mệnh trái tim của đạo diễn Đức Thịnh đã chính thức ra mắt báo giới TP.HCM vào tối 10.11.

Trong các diễn viên trong phim, xuất hiện đẹp đôi và thu hút trên thảm đỏ là cặp “cô giáo” Angela Phương Trinh và “soái ca” quân nhân Võ Cảnh.

Thời gian gần đây, “bà mẹ nhí” và Võ Cảnh thường xuyên xuất hiện tình tứ khiến họ dính nghi án “phim giả tình thật”. Lý giải về tin đồn này, nam siêu mẫu cho biết: “Diễn viên chính nào đóng xong phim chẳng bị đồn như thế. Tôi và Angela Phương Trinh chỉ là những người bạn thân thiết vẫn giữ liên lạc, thường xuyên đi ăn uống, đi chơi rất tự nhiên, thoải mái. Còn chuyện tương lai thì chưa biết được".

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 2

Cặp đôi xuất hiện tình tứ trên thảm đỏ

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 3

Dù vậy, Võ Cảnh phủ nhận tin đồn hẹn hò với Angela Phương Trinh

Võ Cảnh còn tiết lộ trong Sứ mệnh trái tim, anh có một nụ hôn duy nhất cùng Angela Phương Trinh nhưng tiếc là đạo diễn Đức Thịnh đã cắt đi vì cho rằng không phù hợp với mạch phim. “Gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp cũng cho hay, anh và bạn diễn chỉ quay cảnh này 4 - 5 lần là đạt.

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 4

Võ Cảnh tiếc nuối khi nụ hôn với Angela Phương Trinh bị cắt đi

Võ Cảnh còn khen ngợi Angela Phương Trinh thân thiện, dễ thương và hết lòng giúp đỡ bạn diễn. Còn khi được hỏi cảm nhận thế nào về Võ Cảnh, Angela Phương Trinh vui vẻ chia sẻ bạn diễn của mình chính là hình mẫu chuẩn soái ca và đúng gu cô thích.

Sứ mệnh trái tim là câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi, họ gặp nhau trong những bối cảnh đặc biệt để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt. Trong phim, Angela Phương Trinh vào vai một cô giáo tình nguyện vùng cao, xinh đẹp, hiền lành, tốt bụng và có nụ cười tỏa nắng. Cô được bố mẹ cho đi nước ngoài từ nhỏ. Nhưng khi về vùng cao, cô nhận ra mình phải làm nhiều điều cho các em nhỏ nơi này như dạy học và mong muốn các em được đến trường. Cũng tại đây, cô đem lòng cảm mến với Bình Trâu, đồng thời lại bắt đầu chớm nở tình cảm với Hoàng Bách (Võ Cảnh đóng) - một người bạn thuở bé. Mối tình tay ba bắt đầu nảy sinh nhiều tình tiết gay cấn.

Sứ mệnh trái tim do NSƯT Đức Thịnh đạo diễn, được công chiếu toàn quốc từ ngày 11.11.

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 5

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng đạo diễn Đức Thịnh

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 6

Hai diễn viên của phim là Mỹ Uyên và Williams Belle

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 7

Thiên Nguyễn

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 8

Lilly Luta

Vo Canh tiec khi canh hon Angela Phuong Trinh bi cat trong Su menh trai tim - Anh 9

Huỳnh Hồng Loan

Sơn Trí
Ảnh: Khoa Nguyễn