Để có được những cảnh quay lãng mạn trong phim Sứ mệnh trái tim, nam diễn viên Võ Cảnh cho biết anh đã xem bạn diễn Angela Phương Trinh như là thứ quý giá nhất trên đời.

Bộ phim Sứ mệnh trái tim xoay quanh mối tình tay ba của cô giáo vùng cao Phong Linh (Phương Trinh) với hai chàng bộ đội do Võ Cảnh và Belle Williams đóng. Nếu như Belle Williams vào vai cựu quân nhân với tính cách thô lỗ, có phần cục cằn, gai góc thì Võ Cảnh lại vào vai chàng lính trẻ lãng mạn, luôn cầm trên tay cây đàn ghi ta.

Tuy nhiên, khi nói về viêc hóa thân vào nhân vật này, Võ Cảnh cho biết anh đã phải mất một tuần để tìm hiểu cuộc sống của những người lính trẻ và việc hóa thân vào nhân vật này cũng rất khó bởi nhân vật trong phim khác với con người thực của anh. Anh nói: "Tôi ở ngoài rất khác nhân vật Bách trong phim, bởi tôi không biết đàn cũng không biết hát và cùng không phải công tử con nhà giàu".

Vo Canh: "Phai xem Angela Phuong Trinh la thu quy gia nhat tren doi" - Anh 1

Bên cạnh đó, chính sự thân thiết trong phim lẫn ngoài đời thực đã khiến nhiều khán giả nghi nghờ mối quan hệ phim giả tình thật giữa Angela Phương Trinh và Võ Cảnh. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết, tất cả chỉ là sự quan tâm giữa bạn diễn với bạn diễn và hết mình trong công việc mà thôi.

"Anh Đức Thịnh (đạo diễn bộ phim - PV) luôn nhắc nhở tôi là phải xem Angela Phương Trinh như thứ gì đó quý giá nhất trên đời. Cho nên ngay từ lần đầu tiên gặp Trinh, tôi đã tự ra nhiệm vụ cho mình là phải diễn và đối xử với cô ấy đúng như thế. Vậy nên, sau mỗi cảnh quay tôi luôn để ý đến bạn diễn 24/24h và nếu cô ấy có vấn đề gì tôi phải xuất hiện ngay lập tức", Võ Cảnh chia sẻ.

Trong khi đó Angela Phương Trinh lại cho biết để hoàn thành xong bộ phim, cả cô và ê-kip đã phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả. Những con đường hiểm trở, những thiếu thốn về vật chất và việc hóa thân vào cuộc sống của những người dân bản thật sự không hề dễ dàng đối với cô. Tuy nhiên, khi xem lại những cảnh quay trong phim, Phương Trinh cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc vì mình đã vượt qua được những trở ngại để hoàn thành tốt vai diễn.