Một phụ nữ Mỹ đã tuyên bố ban hành "lệnh trừng phạt" tình dục kéo dài 30 ngày đối với người chồng của mình sau khi phát hiện ông này bỏ phiếu cho Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua.

Vo cam chong ngu cung vi bo phieu cho Donald Trump - Anh 1

Người đàn ông ủng hộ ông Trump không may mắn được vợ ủng hộ như thế này (Ảnh: Getty)

Hôm sáng thứ Sáu, người chồng “tội nghiệp” đã than phiền chuyện của mình lên cộng đồng Reddit và lập tức thu hút được đông đảo sự chú ý.

“Vợ tôi và tôi bỏ phiếu cho hai phía đối lập, và cô ấy buồn vì bà Hillary không giành chiến thắng, nhưng có lẽ buồn hơn vì người thắng lại là ông Trump,” người này viết.

Người chồng lập luận rằng đòn trừng phạt như vậy là không hợp lý trong chuyện quan hệ tình dục và rằng việc bị “cấm vận” khiến anh đang rất ức chế.

“Các nhà phê bình” đồng ý rằng trừng phạt như vậy là thiếu cân đối và nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới dân số. Những người khác bày tỏ sự lo lắng rằng “hiệu ứng domino” có thể ập tới chống lại 60 triệu người khác đã bỏ phiếu cho ông Trump giống như người chồng nói trên.

Những người ủng hộ người vợ lại chế giễu: “Bỏ phiếu cho ông Trump mà lại không hiểu tại sao một người phụ nữ cấm động vào họ như một sự phản kháng? Lý do rõ rành rành rồi.” Thậm chí, có người đề nghị tăng mức xử phạt lên thành nhiều tháng.

Người chồng cho biết, anh hiện rất khốn đốn tìm cách mở cuộc đàm phán để tìm hiểu động lực của xử phạt chưa có tiền lệ này. Không có bên thứ ba nào đứng ra làm cầu nối.

Ngang Chuyên (Theo The Independent)