Nếu anh vẫn nuôi mộng chinh phục gái đẹp, vợ anh vẫn ngày đêm tơ tưởng đến người đàn ông khác ngoài chồng mình thì có lẽ vợ chồng anh nên sớm đưa nhau ra tòa, để đường ai nấy đi, cuộc đời ai nấy lo là hợp lí nhất.

Vo bam chat tay bo tre, mat tai dai khi 'gap' chong dua tinh nhan vao khach san - Anh 1

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đang ôm eo "phở" gặp vợ hớn hở khoác tay "bồ" , hạnh phúc gia đình của vợ chồng anh đang đứng trên bờ vực thẳm là do cả hai vợ chồng anh gây ra, nên anh cũng không cần phải né tránh sự thật đó.

Đằng nào thì chuyện không mong muốn, chuyện đáng xấu hổ cũng đã xảy ra rồi, việc cần làm bây giờ là anh và vợ nên trở về nhà, nhẹ nhàng đóng cửa lại giải quyết nội bộ với nhau là tốt nhất anh ạ.

Không nên vì sĩ diện hão, vì cố giành lẽ phải về mình mà vợ chồng ầm ĩ, to tiếng thì không những xấu chàng mà còn xấu cả nàng nữa đấy. Nếu anh và vợ đều nhận ra sai trái của mình và hai người còn muốn tiếp tục đi cùng nhau cho tới suốt cuộc đời, thì mỗi người nên tự sửa sai, tự giác làm tốt vai trò, phận sự của mình trong gia đình.

Còn nếu anh vẫn nuôi mộng chinh phục gái đẹp, vợ anh vẫn ngày đêm tơ tưởng đến người đàn ông khác ngoài chồng mình thì có lẽ vợ chồng anh nên sớm đưa nhau ra tòa, để đường ai nấy đi, cuộc đời ai nấy lo là hợp lí nhất.

An Trí