Trong chương trình Vietnam’s Next Top Model, hàng loạt những thử thách khắc nghiệt đưa ra cho thí sinh khiến khán giả theo dõi cũng phải "thót tim".

Trải qua 7 tập phát sóng, chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp của mình qua từng thử thách mang tính chuyên môn cao và vô cùng “khắc nghiệt”.

Ở tập 7, các thí sinh phải đối diện với thử thách vô cùng khó khăn là “vừa catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay”. Các cô gái của chương trình phải chụp hình cặp, phải buộc chân vào thành của vòng tròn và chiếc vòng này sẽ xoay liên tục đồng nghĩa, phải liên tục thay đổi dáng của mình từ đứng thẳng thành treo ngược người.

VNTM 2017: Ngay cang khac nghiet, nha san xuat noi gi? - Anh 1

VNTM 2017: Ngay cang khac nghiet, nha san xuat noi gi? - Anh 2

Những thử thách "khó nhằn" mà thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2017 phải trải qua.

Để tạo ra những concept có “1-0-2” và những bức hình đẹp cho thí sinh, những người sản xuất chương trình cũng đã phải vất vả, ngày đêm “căng não” suy nghĩ.

Xoay quanh về những thắc mắc của khán giả về những thử thách “khóc liệt” trong chương trình, Giám đốc sản xuất VNTM đã có những chia sẻ rằng: “Khán giả sẽ thắc mắc rằng thử thách của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 thường rất khóc liệt, thường rất là khó khăn và luôn luôn đặt cho thí sinh những tính huống nguy hiểm. Nhưng, tôi khẳng định rằng để đi đến thành công chắc chắn không có con đường nào trải đầy hoa hồng.

Muốn trở thành một người mẫu thành công, một ngôi sao chắc chắn rằng bạn phải vượt qua rất nhiều thử thách nếu nhưng các em không tôi luyên cho mình một bản lĩnh, một sức khỏe thì các em rất khó để thành công. Và, trong chương trình, chúng tôi đưa ra bất ký thử thách nào, thì tất cả các thử thách đều được chúng tôi kiểm tra về tính an toàn trước khi để thí sinh tham gia.”

VNTM 2017: Ngay cang khac nghiet, nha san xuat noi gi? - Anh 3

VNTM 2017: Ngay cang khac nghiet, nha san xuat noi gi? - Anh 4

VNTM 2017: Ngay cang khac nghiet, nha san xuat noi gi? - Anh 5

Hậu trường làm việc căng thẳng của Vietnam's Next Top Model

Host Trương Ngọc Ánh cũng đã khẳng định rằng: “Chúng tôi không đến đấy để tìm ra thí sinh diễn xiếc thăng bằng. Chúng tôi đến đây tìm ra thí sinh có đủ bản lĩnh, có đủ sự điềm tĩnh và đủ sự thông minh để vượt qua thử thách.”

Đến với thử thách chụp hình theo cặp trong chiếc vòng tròn, Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã có những yêu cầu khá khắc khe: “Đối với thử thách ngày hôm nay, chúng tôi yêu cầu chụp hình theo cặp. Ở trong vòng tròn xoay liên tục, họ phải tạo ra những dáng liên tục trong một cái tư thế rất là thử thách. Qua đó chúng ta sẽ thấy được sự sáng tạo cũng như là những cái kỹ được năng nâng cao của các bạn sẽ đến đâu. Và rõ ràng đến với chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model 2017 với chủ đề là All Stars thì các thử thách sẽ không bao giờ là dễ dàng cả.”

Để có được những tấm hình đẹp, để có được những thước phim, những khoảnh khắc để cống hiến đến quý vị khán giả qua 50 phút phát sóng toàn thể Ekip đã có lúc làm việc hơn 20 tiếng đồng hồ một ngày và làm việc liên tục trong nhiều ngày liền để tạo ra từng tập một cho quý vị.

Trải qua 7 tập phát sóng, chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Và, những tập tiếp theo của chương trình sẽ hứa hẹn thêm những thú vị, hấp dấn người xem.

Bảo An