Vì quá yêu thích vị giám khảo này, một nam thí sinh đã đề nghị được cởi áo để tặng Adam ngay trong vòng casting.

Dù chỉ là phần thi catwalk của vòng sơ tuyển VNTM 2014, thế nhưng chương trình đã bộc lộ nhiều chi tiết kịch tính và hài hước đến “ cười ra nước mắt”. Vị giám khảo đến từ Úc - Adam Williams đã kết hợp vô cùng ăn ý với các BGK còn lại, đặc biệt là với host Xuân Lan, cả hai đã hướng dẫn thí sinh rất tận tình, và cùng nhau tung hứng tạo ra nhiều tình huống “oái ăm” để thứ thách cá tính và tài năng của các thí sinh.

Bộ tứ giám khảo quyền lực tiếp tục thể hiện gu thời trang đẳng cấp trong ngày casting đầu tiên của khu vực phía nam.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Khoa sinh năm 1992 cao 1m78 đã bất ngờ cởi áo tặng giám khảo Adam vì hâm mộ anh từ lâu.

Giám khảo người Úc thay áo ngay trên sân khấu và đổi lại chiếc áo vest của mình tặng cho chàng trai này.

Vì thí sinh này không cao nên anh bị BGK loại, tuy nhiên với khả năng nói tiếng anh lưu loát, anh đã chinh phục được BGK, thậm chí giám khảo Adam còn đi catwalk cùng anh và khen anh học hỏi rất nhanh.

Thí sinh nữ đã được BGK chọn vào vòng sau ngay từ đầu nhưng do cô bổng than thở rằng mình tập catwakh đến chảy máu chân nên đã làm phật lòng Adam.

Anh cho cô biết anh cũng phải tập, và từng bị thương rất nhiều nhưng chưa bao giờ than thở. Cuối cùng nhớ biết nhận lỗi nên thí sinh này đã được BGK đồng ý cho đi tiếp.

Cô gái trẻ chỉ cao 1m71 nhưng lại nói là 1m75 khi giám khảo hỏi em cao bao nhiêu, chính vì vậy Xuân Lan đã phải rời ghế giám khảo để xuống đo cùng với thí sinh này, và cho phép cô gái ngồi vào nghế của mình. Ngay sau sự đối đáp khá lanh trí của thí sinh, Xuân Lan đã đồng ý cho thí sinh vào vòng sau.

Bỏ qua mặc cảm của bản thân, anh chàng thí sinh mập gần 100kg cũng đã thỏa ước mong được catwalk cùng siêu mẫu Xuân Lan

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.