“VNPT VinaPhone BR-VT đồng hành cùng điểm bán” là sự kiện đầu tiên được đánh giá tổ chức thành công của Phòng BH Vũng Tàu từ trước đến nay, với sự tham gia của hơn 100 Điểm bán lẻ.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra tại trung tâm TP. Vũng Tàu mới đây, trong không khí ấm áp thân tình, thể hiện mối thân hòa, gắn bó khăng khít giữa VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) và các Điểm bán lẻ. Chương trình đã tạo được sự thân thiện, gắn kết giữa VNPT BR-VT với những khách hàng là điểm bán lẻ trên địa bàn thành phố; đồng thời thông qua chương trình phát động phong trào thi đua “Khuyến khích Sim bán phát sinh cước” và chương trình “Điểm bán tiêu biểu” với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Với phần giới thiệu các sản phẩm chủ đạo của VinaPhone tại Bà Rịa Vũng Tàu kết hợp những câu hỏi tìm hiểu về chính sách hiện có, Ông Hoàng Tuấn Anh - PGĐ BHKV Vũng Tàu đã khuấy động không khí vui tươi, sôi động, khiến không khí chương trình như càng nóng hơn.

Cũng trong chương trình, Bà Trần Thị Ngát - Giám Đốc VNPT VinaPhone BR-VT đã trao giải cho 02 Điểm bán Tuấn Linh và D&D đạt giải nhất chương trình “ Mua nhiều trúng lớn” mà VinaPhone đã triển khai trong Quý 2/2016.

Không khí dường như được đẩy lên cao trào khi chương trình “ Mua Chục 11 - 10 tặng 1, duy nhất trong ngày” được Ông Tuấn Anh thông báo. Một cảnh tượng vui vẻ, náo nhiệt khi các Điểm bán được đội ngũ nhân viên phòng hỗ trợ nhiệt tình để có thể điền vào phiếu đặt mua một con số. 5000 sim ngay lập tức đã được đăng ký mua

“Tôi rất thích không khí ngày hôm nay của VNPT VinaPhone BRVT, tôi đã đi dự rất nhiều chương trình của các nhà mạng khác, nhưng không nghĩ là tôi lại hào hứng với chương trình của VinaPhone như vậy, tôi sẽ luôn sẵn sàng tham dự nếu được VinaPhone mời trong những chương trình tới”, anh Nguyễn Ngọc Linh - Điểm bán Tuấn Linh, vui vẻ chia sẻ.

Phó Giám đốc BHKV Hoàng Tuấn Anh cho biết, “Thành công của chương trình với tôi không phải là con số sim bán được mà đó là sự hài lòng của Điểm bán và lớn nhất đó là sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ của toàn thể nhân viên từ khâu chuẩn bị cho đến phối hợp triển khai, tôi trân trọng sự cố gắng và quyết tâm của nhân viên mình”.

Một số hình ảnh tại Chương trình thi đua giữa các Điểm bán:

VNPT Vung Tau khoi dong chuong trinh thi dua giua cac Diem ban - Anh 1

VNPT Vung Tau khoi dong chuong trinh thi dua giua cac Diem ban - Anh 2

VNPT Vung Tau khoi dong chuong trinh thi dua giua cac Diem ban - Anh 3

P.V