Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Bắc Ninh vừa tổ chức Hội nghị Tri ân – Tôn vinh Điểm bán tiêu biểu xuất sắc năm 2016. 80 điểm bán hàng tiêu biểu đại diện cho gần 2.000 điểm bán lẻ của TTKD VNPT Bắc Ninh trên địa bàn tỉnh đã về dự.

Thời gian qua, TTKD VNPT Bắc Ninh đã không ngừng nỗ lực thay đổi để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ngày càng được đông đảo khách hàng đối tác và người tiêu dùng tin tưởng, hài lòng. TTKD VNPT Bắc Ninh đánh giá cao sự đóng góp lớn của các đối tác vào việc quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu và khẳng định vị thế của VNPT trên thị trường. Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt giữa các nhà cung cấp dịch vụ trong nước cũng như quốc tế, nhưng năm 2016 thị phần của đơn vị tăng gần 3%, doanh số bán hàng tăng trưởng gần 8%. Thời gian tới, TTKD VNPT Bắc Ninh mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đại lý cùng TTKD VNPT Bắc Ninh ngày càng phát triển lớn mạnh.

VNPT Bac Ninh tri an, ton vinh cac diem ban hang - Anh 1

Nhiều phần quà có giá trị và ý nghĩa đã được VNPT Bắc Ninh trao cho các điểm bán tiêu biểu xuất sắc năm 2016.

Tại Hội nghị, TTKD VNPT Bắc Ninh đã trao nhiều phần quà có giá trị và ý nghĩa cho các điểm bán tiêu biểu xuất sắc năm 2016.

Cũng tại đây, các Điểm bán lẻ đã đề xuất nhiều ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng, nâng cao chất lượng phục vụ của các Điểm bán lẻ và đưa Sim VinaPhone cũng như các dịch vụ khác đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi động và ấm áp thân tình, thể hiện mối thân hòa, gắn bó khăng khít giữa nhà mạng và hệ thống bán hàng trên toàn tỉnh.

PV (tổng hợp)