Đây là dự án tiếp theo của VNG sau game Xếp Hình.

Ngày 15/5, thông qua diễn đàn game Hàng RongĐảo Rồng, VNG bất ngờ ra thông báo tuyển game thủ tham gia thử nghiệm một tựa game hoàn toàn mới mang tên Chuồn Chuồn. Buổi thử nghiệm sẽ diễn ra tại trụ sở chính của công ty vào ngày 19/5/2013.

Theo như thông báo, Chuồn Chuồn là tựa game mobile mới, sẽ được VNG ra mắt người dùng di động vào tháng 6 tới đây. Hiện tại thông tin cũng như hình ảnh đồ họa của Chuồn Chuồn vẫn chưa được công bố, ngoại trừ hình ảnh giao diện được VNG đăng tải kèm với thông báo.

Lấy hình ảnh một góc nhỏ của đầm lầy với hàng cỏ xanh mướt và những lá sen đang đở lấy những giọt sương mai óng ánh dưới nắng mai, tất cả đã tạo nên cảm giác thân về một vùng nông thôn Việt Nam thân thuộc cho người xem. Qua đó có thể đoán Chuồn Chuồn sẽ là một tựa game di động có nội dung nhẹ nhàng, lấy đề tài thiên nhiên.

Cách đây không lâu, VNG đã khẳng định tập trung phát triển các tựa game mobile phục vụ người dùng di động Việt Nam sẽ là chiến lược sắp đến của các studio thuộc công ty. Và trong năm 2013, hãng này dự kiến sẽ tung ra 09 sản phẩm game mobile ra thị trường với sản phẩm đầu tiên là Xếp Hình . Hiện Xếp Hình hoàn thành giai đoạn thử nghiệm với nhiều phản hồi, đánh giá từ cộng đồng và đang tiếp tục được hoàn thiện hơn.

Game thủ có thể đăng ký tham gia buổi thử nghiệm Chuồn Chuồn tại đây .