Ngày 10-11, Hãng hàng không VietJet Air (VJA) cho biết, tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, VJA đã khai trương đường bay Hải Phòng – Bangkok (Thái-lan) và chào đón những hành khách đầu tiên.

VJA khai truong duong bay Hai Phong – Bangkok - Anh 1

Đường bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay Hải Phòng – Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Bangkok lúc 15 giờ 20 phút và tới Hải Phòng lúc 17 giờ 10 phút; chiều ngược lại khởi hành từ Hải Phòng lúc 17 giờ 40 phút và đến Bangkok lúc 19 giờ 30 phút.

Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm của vùng kinh tế, xã hội khu vực Đông Bắc nước ta, Hải Phòng có nhiều điều kiện để phát triển du lịch, đặc biệt là các sản phẩm và dịch vụ hướng đến du khách quốc tế.

Tính đến hiện tại, VJA đã thực hiện hơn 10 nghìn chuyến bay, vận chuyển gần hai triệu lượt hành khách với tám đường bay đi và đến TP Hải Phòng. Cạnh đó, Thái-lan được mệnh danh là đất nước của những nụ cười, là “thiên đường” mua sắm, du lịch đậm văn hóa truyền thống được đông đảo hành khách yêu thích. Đường bay mới sẽ kết nối hai thành phố trọng điểm, mang đến nhiều cơ hội đi lại, du lịch cho du khách với mức chi phí thật hấp dẫn.