Khi trở về gia đình người thân thấy một bên mắt của anh Tấn bị tím, hai khoai chân bị sưng. Sau khi nằm ngủ, người thân đến đánh thức thì anh Tấn đã tử vong.

Vào khoảng 6 giờ sáng nay (28/10) tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, người thân phát hiện anh Nguyễn Cao Tấn (SN 1971) đã bất tỉnh khi đang nằm trên giường ngủ. Khi được đưa đến bệnh viện, gia đình được các bác sỹ kết luận anh đã tử vong.

Vinh Phuc: Nguoi dan ong chet bat thuong voi vet bam tim kin co the - Anh 1

Cái chết của anh Tấn cần được các cơ quan chức năng làm rõ. Ảnh minh họa.

Anh B.T.H, cháu ruột của nạn nhân cho biết, trước đó con trai của anh Nguyễn Cao Tấn bị mất một chiếc điện thoại iPhonne 4, gia đình có báo cáo lên chính quyền địa phường. Ngày 27/10, Công an xã Lãng Công đã có giấy mời anh Nguyễn Cao Tấn lên để làm việc liên quan đến chiếc điện thoại mà con trai anh Tấn bị mất.

Tối cùng ngày, khi chưa thấy anh Tấn trở về nhà, gia đình đến hỏi thì được biết anh Tấn đã về. Về nhà, mọi người thấy anh Tấn bị thâm tím trên mắt, dưới chân bị sưng to.

Sau khi được người nhà cho uống nửa hộp sữa, anh Tấn lên giường nằm nghỉ. Đến sáng nay, vợ con đánh thức dậy thì phát hiện anh Tấn không còn hơi thở, vội đưa đi bệnh viện nhưng đến nơi thì các bác sỹ thông báo đã tử vong.

Nghi ngờ cái chết bất thường của anh Tấn, gia đình đã có đơn gửi lên cơ quan chức năng, yêu cầu điều tra làm rõ sự việc.

Theo ông Lương Duy Tuyển, Trưởng công an xã Lãng Công thì anh Tấn bị chết do “bị cảm thôi, chứ không có gì”.

Đại tá Kim Văn Tiến - Trưởng Công an huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, hiện tại phía pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi, do vậy chưa thể thông tin cụ thể. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Phùng Bình

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất