Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay (28/10) tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, khi người thân vào giường đánh thức anh Nguyễn Cao Tấn dậy thì bàng phát hiện nạn nhân không còn thở, ngay sau đó gia đình đã đưa anh đến bệnh viện thì được các bác sỹ kết luận anh đã tử vong.

Người nhà của nạn nhân cho biết, trước đó con trai của anh Nguyễn Cao Tấn (SN 1971), trú tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc bị mất một chiếc điện thoại Iphonne 4. Ngày 27/10, Công an xã Lãng Công đã có giấy mời anh Nguyễn Cao Tấn lên để làm việc liên quan đến chiếc điện thoại mà con trai anh Tấn bị mất.

Sau khi bị công an gọi lên, đến tối muộn khi chưa thấy anh Tấn trở về nhà, gia đình đã mang cơm ra cho anh ăn. Tuy nhiên, khi ra đến nơi người thân của anh Tấn phát hiện anh không có ở UBND xã nữa, phía chính quyền cho hay là đã cho anh về rồi. Người dân ở gần đó cho biết khi ra đến cổng UBND xã thấy anh Tấn kêu đau chân không đi được, sau đó không biết ai đưa anh Tấn về.

Vinh Phuc: Nghi an chet bat thuong sau khi len gap cong an xa tro ve - Anh 1

Đơn của người nhà nạn nhân gửi cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ vụ việc. Ảnh người nhà nạn nhân cung cấp.

Khi trở về, gia đình người thân thấy một bên mắt của anh Tấn bị tím, hai mắt cá chân bị sưng, thấy vậy mọi người hỏi thì anh Tấn nói “Công an đánh đau quá” và lên giường năm nghỉ. Cho đến sáng nay khi vợ con đánh thức dậy thì phát hiện anh Tấn không còn hơi thở, vội đưa đi bệnh viện nhưng đến nơi thì các bác sỹ thông báo anh Tấn đã tử vong.

Nghi ngờ cái chết bất thường của anh Tấn, người trong gia đình đến công an xã Lãng Công tìm hiểu sự việc và đã có đơn gửi lên cơ quan chức năng, đề nghị điều tra làm rõ sự việc.

Để làm rõ thông tin, Pv đã liên lạc qua điện thoại với ông Lương Duy Tuyển, Trưởng công an xã Lãng Công, để tìm hiểu sự việc thì được ông Tuyển nói ngắn gọn “là do bị cảm thôi, chứ không có đâu”, sau đó ông Tuyển cúp máy.

Để tiếp tục làm rõ thông tin, Phóng viên đã liên lạc với Đại tá Kim Văn Tiến - Trưởng Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc), ông Tiến cho biết, hiện tại phía cơ quan pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi, khi nào có kết quả sẽ thông báo với gia đình nạn nhân và cơ quan báo chí.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Như Trường