Tối 10-11, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tổng kết Đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 11, nhằm vinh danh các thí sinh đoạt huy chương và trao bằng khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp cho sự thành công của Đoàn Việt Nam tại kỳ thi. Đến dự, có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước; Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội.

Vinh danh cac ca nhan, tap the dat thanh tich tai Ky thi tay nghe ASEAN lan thu 11 - Anh 1

Tại kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 11 tổ chức tại Ma-lai-xi-a từ ngày 19 đến 29-9 vừa qua, Đoàn Việt Nam có 44 thí sinh dự thi ở 22 nghề. Đã có 10 thí sinh đoạt Huy chương vàng ở sáu nghề, sáu thí sinh đoạt Huy chương bạc ở năm nghề, bốn thí sinh đoạt Huy chương đồng ở năm nghề và 15 thí sinh đạt Chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc ở 12 nghề, xếp thứ ba toàn đoàn.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng 10 thí sinh đoạt Huy chương vàng và một chuyên gia huấn luyện. Đồng thời, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự thành công của Đoàn Việt Nam được trao bằng khen của Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội, bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, bằng khen và huy hiệu "Tuổi trẻ sáng tạo" của T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.