Đã hơn 1 tháng kể từ khi được chính thức ra mắt thị trường, VinaPhone 088 vẫn duy trì sức hút đối với thị trường.

VinaPhone 088 tiep tuc duoc long nguoi dung - Anh 1

Chia sẻ lý do lựa chọn đầu số 088 của mình, chị Nguyễn Thùy Linh (Hà Nội) cho biết, chị vừa về nước lại sau nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật, 1 người bạn đã tặng chị số điện thoại đầu số 088. Chỉ định dùng tạm trong lúc chờ tìm số cặp đôi với số ông xã. Tuy nhiên rất nhiều người thích số điện thoại này của chị và nói rằng đây là số “đại phát” mang lại may mắn, phát tài phát lộc nên chị quyết định dùng luôn và không thay đổi nữa.

VinaPhone 088 tiep tuc duoc long nguoi dung - Anh 2

Trong khi đó, anh Kiên, lập trình viên của một công ty game tại TP. Hồ Chí Minh lại lựa chọn số 088 vì do đặc thù nghề nghiệp, anh phải dùng data 3G rất nhiều. Sau khi tìm hiểu các mạng di động trên thị trường, VinaPhone 088 có những gói cước lợi data nhất, đồng thời có nhiều ưu đãi về phút gọi và tin nhắn. Hiện anh dùng gói cước "Chất" của VinaPhone 088. Với mức chi phí 488.000 đồng mỗi tháng, anh có 5Gb data, (1.488 phút gọi + 388 tin nhắn) nội mạng, (288 phút gọi ngoại mạng + 288 tin nhắn) ngoại mạng, miễn phí các dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, chặn số và nhạc chờ ringtune. Gói cước này đáp ứng tất cả các nhu cầu và giúp anh tiết kiệm được khá nhiều. Cụ thể là trước đây, khi chưa chuyển sang VinaPhone 088, với mức sử dụng tương tự, mỗi tháng anh phải chi trả từ 800.000 đồng tới hơn 1 triệu đồng.

VinaPhone 088 tiep tuc duoc long nguoi dung - Anh 3

Có thể nói, sức hút của VinaPhone 088 là ở ý nghĩa phong thủy của đầu số, chất lượng dịch vụ và phục vụ, hệ sinh thái với nhiều ưu đãi đa dạng, hấp dẫn, phù hợp với nhóm khách hàng sành điệu, hiện đại, thích trải nghiệm, sẵn sàng thay đổi. Và điểm khác biệt, nổi bật nhất của VinaPhone 088 chính là ở các gói cước được thiết kế đặc biệt, hướng tới những người có thói quen sử dụng điện thoại để làm việc, check mail, xem phim, cập nhật tin tức, lướt Facebook,…

Đối với nhóm khách hàng trẻ, mức chi dùng cho di động chưa cao, VinaPhone 088 có gói cước trả trước với chi phí trọn gói là 148.000 đồng cho 3 tháng. Như vậy, với mức chi tiêu trung bình chưa tới 50.000 đồng mỗi tháng, người dùng có ngay 288 phút gọi nội mạng, 288 tin nhắn nội mạng, 600 Mb data, không giới hạn sử dụng nhạc chờ ringtune và miễn phí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ (MCA). Trong khi với mức giá thông thường, các số phút gọi, tin nhắn, data này sẽ khiến khách hàng phải chi trả tới cả triệu đồng.

Dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng di động cao hơn, VinaPhone 088 có 6 gói cước trả sau hấp dẫn, chi phí từ 188.000 đồng, đã bao gồm phút gọi, tin nhắn, data, các dịch vụ giá trị gia tăng,… miễn phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu, ít phát sinh chi phí và đặc biệt tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc lựa chọn các dịch vụ đơn lẻ như thông thường.

Đặc biệt, việc lựa chọn và đăng ký số điện thoại VinaPhone 088 vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể đến 1 trong hàng nghìn điểm giao dịch hay đại lý phân phối bất kỳ của VinaPhone trên toàn quốc, hoặc truy cập http://chonso.vinaphone.com.vn .

Nguyên Trang