Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” vừa tiến hành trao tặng 110.000 ly sữa tương đương 700 triệu đồng cho 1.200 trẻ em nghèo tại tỉnh An Giang.

Theo kế hoạch, trong năm 2016, nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập, Vinamilk sẽ trao 4 triệu ly sữa, tương đương 22,5 tỉ đồng cho trẻ em nghèo.

Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, học sinh vùng sâu, vùng xa tại 40 tỉnh thành trên cả nước để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.

Vinamilk trao tang 110.000 ly sua cho tre em ngheo - Anh 1

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước cùng đại diện Vinamilk trao sữa cho trẻ em nghèo tại An Giang

Trước đó, Vinamilk đã quyết định hỗ trợ 14 tỉ đồng cho học sinh của 14 tỉnh khó khăn nhất Việt Nam gồm Lai Châu, Hà Giang, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Kon Tum, Hòa Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Yên Bái, Gia Lai, Tuyên Quang và Ninh Thuận. Ngoài ra, Vinamilk cũng dành tặng 6 tỉ đồng cho 6 tỉnh đang thực hiện chương trình “Sữa học đường”.

Đến nay, hơn 373.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam đã được thụ hưởng 30 triệu ly sữa với tổng giá trị tương đương 120 tỉ đồng, thông qua Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam”, đồng hành bởi Vinamilk.

Vinamilk trao tang 110.000 ly sua cho tre em ngheo - Anh 2

Hơn 373.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam đã được Vinamilk trao tặng sữa

Bà Bùi Thị Hương, Giám đốc điều hành Vinamilk cho biết, Vinamilk luôn đồng hành với việc chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho các thế hệ người Việt, đặc biệt là trẻ em với mong muốn nâng cao thể chất, trí tuệ, vì một Việt Nam luôn vươn cao.

K. Vy