ICTnews - Từ tháng 11/2011, Viettel chính thức cung cấp tính năng Cà Chua xanh (Tomato Green), áp dụng cho thuê bao di động trả trước kích hoạt mới và thuê bao đang sử dụng gói Tomato, Sumosim.

Điểm nhấn của Cà Chua xanh là mức cước gọi di động siêu rẻ chỉ 50đ/phút. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về tin nhắn. Để tham gia chương trình, soạn tin DKG gửi 109. Theo đó, khi đăng ký thành công tính năng Tomato Green, khách hàng được miễn phí 150 tin nhắn (nội mạng) và cước gọi di động (nội mạng) siêu rẻ: từ 22h đến 24h chỉ 50đ/phút và 500đ/phút từ 0h đến 17h hàng ngày. Cước phí 2.500đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản gốc) và số lần đăng ký tối đa là 1 lần/ngày.

Chương trình này chỉ áp dụng cho thuê bao đang sử dụng gói Tomato, Sumosim trả trước kích hoạt từ 1/8/2011. Khách hàng sau khi đăng ký tính năng Tomato Green thành công sẽ được tự động gia hạn tính năng sang ngày hôm sau nếu số dư tài khoản gốc >= 2.500đ. Hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông báo khách hàng về việc tự động gia hạn (đối với tất cả các thuê bao gia hạn thành công hoặc không thành công).

Việc triển khai thêm tính năng Tomato Green thể hiện mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, thú vị, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, tăng thời gian đàm thoại với bạn bè và người thân.