ICTnews - Trong 2 ngày 17 và 18/3/2012, Viettel khuyến mại cho khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini và sử dụng mạng Viettel được giảm tới 1,7 triệu đồng so với mức giá niêm yết của Samsung.

Mức giá bán cho khách hàng mua Samsung Galaxy S3 Mini và sử dụng mạng Viettel chỉ còn 6,29 triệu đồng

Theo đó, mức giá bán cho khách hàng mua Samsung Galaxy S3 Mini và sử dụng mạng Viettel được giảm tới 1,7 triệu đồng so với mức giá niêm yết của Samsung (chỉ còn 6,29 triệu đồng). Khách hàng ứng trước 200.000đ cước khi mua máy và được hoàn trả trong vòng 10 tháng kể từ tháng liền kề tháng đăng ký nhận lại cước ứng trước.

Bắt đầu khai trương cửa hàng đầu tiên vào ngày 20/10/2012, đến nay, Hệ thống SMART của Viettel đã có mặt tại 63 Tỉnh/TP trên toàn quốc với 103 cửa hàng. Mở rộng hệ thống SMART thể hiện quyết tâm của Viettel trong việc theo đuổi mô hình cung cấp giải pháp đồng bộ máy điện thoại Smartphone chính hãng kèm dịch vụ ưu đãi cho người dùng.

Tại hệ thống SMART, khách hàng dễ dàng tìm thấy những dòng điện thoại cao cấp phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay: iPhone5, HTC OneX+, Samsung Galaxy Note 2, Lumia 920, LG nexus 4…với chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các thuê bao Viettel. Song song với các sản phẩm cao cấp của các hãng tên tuổi, Viettel vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh cung cấp các dòng Smartphone giá rẻ do Viettel đặt hàng riêng cho người dùng Việt Nam như điện thoại 3G V8403, V8404 với giá từ 1,5 triệu đồng và các dòng máy SumoSim giá rẻ.

Cách thức đăng ký nhận hoàn cước ứng trước: Khách hàng nhắn tin xác nhận đã mua điện thoại Smartphone của Viettel theo cú pháp: SMART gửi 161. Thời gian hoàn trả cước ứng trước: Trong vòng 10 tháng, vào ngày 7 hàng tháng kể từ tháng liền kề tháng nhắn tin đăng ký của khách hàng. Điều kiện hoàn tiền là khách hàng vẫn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini mua tại Hệ thống SMART và siêu thị Viettel Store tại thời điểm hoàn tiền.

NT