Từ đầu tháng 9/2014, Công ty Du lịch Vietravel – Chi nhánh Hà Nội sẽ chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm vé và khách sạn tại văn phòng số 2 Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây sẽ là một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ vé máy bay, phòng khách sạn và các gói tour Free & Easy đa dạng, tiết kiệm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tour tuyến của du khách.

Free & Easy là gói tour thường bao gồm các dịch vụ du lịch cơ bản nhất như vé máy bay, phòng khách sạn hoặc thêm xe đón, tiễn sân bay. Các dịch vụ khác như ăn uống, đi lại, chương trình tham quan.. khách hàng tự lo và được tự do khám phá theo sở thích, điều kiện sức khỏe, phù hợp với các du khách không thích sự gò bó theo lịch trình du lịch sẵn có như tour trọn gói, các gia đình có trẻ nhỏ cần linh động về thời gian.. Hình thức này đang ngày càng được ưa chuộng, trở thành nhu cầu của một bộ phận không nhỏ du khách, đặc biệt là khách hàng đi du lịch trong nước hoặc một số tuyến nước ngoài thị trường gần có sử dụng tiếng Anh.

Hiện Vietravel Hà Nội là đơn vị lữ hành đầu tiên và duy nhất mở văn phòng giao dịch chuyên biệt cung cấp gói tour Free & Easy và các dịch vụ liên quan.

Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch khai trương Trung tâm, Vietravel Hà Nội đã hoàn thành việc xây dựng 3 gói sản phẩm Free & Easy đầu tiên, sẵn sàng giới thiệu tới khách hàng, đó là gói Free & Easy nội địa với nhiều tuyến điểm hấp dẫn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.., gói tour du lịch trăng mật “Luxury honeymoon” và du lịch chụp ảnh cưới “Photo wedding tour”.

Đặc biệt chùm tour honeymoon với sự phối kết hợp trực tiếp cùng Vietnam Airlines, theo đó vé hạng phổ thông cho tour du lịch chụp ảnh cưới nhưng áp dụng mức giá kích cầu và vé hạng thương gia cho tour du lịch trăng mật nhưng áp dụng mức giá vé phổ thông. Do vậy mà giá tour giảm chỉ còn bằng 1/2 so với thông thường. Các đôi uyên ương chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm trong chất lượng dịch vụ cũng như chi phí tour nhờ vào sự kết hợp của 2 thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam là Vietravel và Vietnam Airlines.

Được biết, trong thời gian đầu Trung tâm đi vào hoạt động, Vietravel Hà Nội áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng nhanh chân đến đăng ký tour trực tiếp như: tặng ngay 20 phần quà độc đáo, ý nghĩa cho 20 khách hàng đầu tiên giao dịch gói tour Luxury honeymoon và Photo wedding tour; miễn 100% phí xuất vé – Tặng kèm túi cá nhân tiện ích cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký các gói tour Free & Easy…/.