(Webphunu.net) - Ngày 10/01/2013, Công ty TNHH MTV Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel) sẽ chính thức khai trương trụ sở mới Chi nhánh Vietravel Hải Phòng tại số 4 Trần Hưng Đạo, Q. Hồng Bàng.

Đây là văn phòng giao dịch thứ hai Vietravel mở tại Tp. Hải Phòng, chỉ sau 5 năm thành lập và phát triển ở địa phương này.

Hiện Vietravel đã có hơn 20 chi nhánh trên phạm vi cả nước và 5 văn phòng đại diện tại các nước.

Hải Phòng là trung tâm cảng biển lớn nhất Việt Nam, là đầu mối giao thương quan trọng với các trung tâm kinh tế quan trọng cả trong nước và quốc tế. Vì vậy, Vietravel đã sớm có sự đầu tư một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp về mọi mặt.

Sau 5 năm đi vào hoạt động tại Hải Phòng, chi nhánh của công ty hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của du khách về tour tham quan trong và ngoài nước, cũng như các dịch vụ khác về vé máy bay, đón tiễn tại sân bay, đặt phòng khách sạn và dịch vụ khác ở trong và ngoài nước. Về mặt kinh doanh, từ doanh thu chỉ 500 triệu đồng vào năm 2008, đến năm 2012 doanh thu của Vietravel Hải Phòng đã đạt gần 40 tỷ đồng.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, nhằm tri ân khách hàng, chi nhánh Vietravel Hải Phòng đã triển khai Bộ sản phẩm Du xuân 2013 đa dạng về loại hình, tuyến điểm mới, đồng thời còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá dành cho du khách nhân dịp năm mới 2013.

Có thể nói, với sự có mặt của hai phòng giao dịch trên hai quận trung tâm của thành phố Hải Phòng, Vietravel sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu du lịch của cá nhân, cơ quan và doanh nghiệp đóng trên địa bàn với nhiều loại hình du lịch đa dạng và linh hoạt, từ du lịch thể thao, du lịch khám phá, MICE, tour du thuyền, tour golf đến các tour khám phá khắp 5 châu với dịch vụ tốt và giá cả phù hợp với nhu cầu của phần lớn du khách.

Hiện Vietravel đã có hơn 20 chi nhánh trên phạm vi cả nước và 5 văn phòng đại diện tại các nước như Campuchia, Thái Lan... và Mỹ, trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh và 11 quốc gia khác trên thế giới. Đây là mục tiêu chiến lược dài hạn từ nay đến năm 2020 của hãng lữ hành này.

Năm 2012, công ty Vietravel đã đạt doanh thu trên 2.400 tỷ đồng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietravel lập kỷ lục về doanh thu trong ngành du lịch Việt Nam.

Mục tiêu hướng đến của Vietravel từ năm 2013 là đồng hành cùng du khách vì một môi trường du lịch có trách nhiệm với cộng đồng. Cùng với định hướng trên, Vietravel Hải Phòng trong năm 2013 sẽ triển khai nhiều sự kiện đồng hành cùng thành phố, thiết thực Chào mừng năm Du lịch Quốc Gia và mang đến cho cộng đồng nhiều hoạt động, sự kiện có ý nghĩa nhân văn trong thời gian tới.

Thanh Lan