(Xã hội) - Ở vòng đầu tiên, giám khảo đã chất vấn cô gái người dân tộc Ê Đê H' Hen Niê (1994) về chiếc cằm "khác thường" theo xu hướng V line đang rất được yêu thích hiện nay.

Vietnam's next top model 2014: Hot girl dân tộc Ê đê gây sốt

Ngoài những chàng trai đang là những ẩn số thú vị, mùa giải thú 5 của Vietnam's Next Top Model còn phát hiện ra nhiều gương mặt nữ cá tính, với chiều cao lý tưởng, sự tươi mới về hình ảnh, vóc dáng thanh mảnh cùng một đôi chân dài. Hứa hẹn một thế hệ người mẫu đầy tiềm năng mới của làng thời trang Việt.

Ở vòng đầu tiên, giám khảo đã chất vấn cô gái người dân tộc Ê Đê H' Hen Niê sinh năm 1994 về chiếc cằm "khác thường" theo xu hướng V line đang rất được yêu thích hiện nay.

Đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Hen Niê tự tin trong vòng thi hình thể với sở hữu chiều cao lý tưởng 174cm, cùng gương mặt khả ái.

Dù là người dân tộc thiếu số nhưng cô gái tỏ ra vô cùng sắc sảo và thông minh đã chinh phục được BGK vòng ctwalk để bước vào vòng tiếp theo của chương trình.

Hot girl hoa hậu chinh phục BGK

Với vẻ đẹp hình thể lý tưởng, sở hữu chiều cao 1m74 và đôi chân dài đáng mơ ước Hoàng Thị Hạnh đã bị chất vấn khi Nam Trung hỏi em có chọn nhầm cuộc thi hay không, bởi vẻ đẹp hoa hậu và khá “hiền” mà Hạnh đang sở hữu

Ngay khi bị hỏi câu hỏi này Hoàng Hạnh đã tạo dáng ấn tượng ra chứng tỏ khả năng và tố chất của một người mẫu không phải là một hoa hậu.

Hoàng Hạnh sẽ bắt đầu vòng thi hình thể trong sáng nay.

Sự hồn nhiên, ngây ngô đến bất ngờ của cô gái Quảng Bình

Sự hồn nhiên đến ngây ngô của cô gái đến từ Quảng Bình vừa tròn 19 tuổi, cao 176 cm Lê Thị Giang đã khiến các giám khảo không khỏi thú vị và bất ngờ.

Trong vòng catwalk cô đã không hiểu khi Adam nói tiếng Anh, thậm chí không có chút kiến thức về nghề người mẫu, không có kĩ năng catwalk nhiều, Lê Thị Giang như một viên ngọc thô cần được BGK đào tạo và rèn dũa nhiều.

Thế nhưng Giám khảo Adam đã dành những lời khuyên có cánh dành cho Lê Thị Giang, anh cho rằng cho gái không chỉ đẹp mà còn mang đầy đủ tố cất của một Top Model, và anh muốn đào tạo cô.