Thí sinh Văn Kiên đến từ Thanh Hóa đã chia sẻ anh có tình cảm với Hà Thu dù thí sinh nữ này hơn anh đến 4 tuổi.

>> Đà điểu "làm khó" thí sinh Next Top Model

Trước khi bắt đầu bước chân vào nhà chung, các thí sinh đã phải ký một bản cam kết với quy định không được có những mối quan hệ tình cảm nam nữ giữa các người mẫu. Chính Văn Kiên chia sẻ rằng: “Chị Thu là người con gái rất là thu hút. Tôi cũng khá thích chị ấy và có một chút tình cảm đối với chị ấy”. Tuy nhiên, với Hà Thu, cô chỉ coi thí sinh đến từ Thanh Hóa này như một người em trai và sự quan tâm của anh là tình cảm giành cho chị gái. Các thí sinh khác cũng nhận ra điều này và coi đó là chuyện khó tránh khỏi khi nam nữ tiếp xúc lâu ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là tình cảm từ một phía và mọi thứ vẫn còn trong tầm kiểm soát nên Văn Kiên vẫn chưa vi phạm cam kết.

Văn Kiên thường có những cử chỉ thân mật với Hà Thu

Trong thử thách tuần này, các người mẫu đã được làm quen với các bài tập rèn luyện thể lực tại trung tâm thể hình California Yoga and Fitness Center. Á hậu Hoàng My và nam diễn viên Nhan Phúc Vinh cũng có mặt để hỗ trợ các thí sinh. Họ phải tập giữ thăng bằng, bò dưới gầm ghế, đi trên bóng, leo núi. Chỉ có một vài thí sinh có thể hoàn thành hết tất cả các thử thách. Buổi tập luyện này sẽ giúp các người mẫu có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai để có thể vượt qua được những thử thách trong những tuần tiếp theo của chương trình. Cuối cùng, người chiến thắng được công bố là Mạnh Kiên đến từ Vĩnh Phúc.

Các thí sinh tập giữ thăng bằng

Á hậu Hoàng My và nam diễn viên Nhan Phúc Vinh có mặt để hỗ trợ các thí sinh

Ngày hôm sau, các thí sinh đến với buổi chụp ảnh mang chủ đề “Viễn tưởng tương lai” với những dải đèn sáng chói. Họ phải đeo kính áp và trang điểm mang hơi hướng của những người ngoài hành tinh. Với trang phục bằng nilon trong suốt của NTK Đỗ Mạnh Cường, các thí sinh phải cố gắng để có được những bức hình hiện đại, độc đáo và thời trang. Giám khảo Nam Trung muốn họ phải thể hiện được năng lực bản thân nhiều hơn trong việc tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt cho phù hợp với chủ đề này.

Chủ đề chụp hình tuần này là "Viễn tưởng tương lai"

Đây không phải là một buổi chụp hình dễ dàng với các người mẫu, họ gặp nhiều khó khăn trong việc cử động và tạo dáng với bộ trang phục khá cứng. Ánh sáng của đèn cũng khiến các thí sinh khó tập trung hơn. Tuy nhiên, cuối cùng nhiếp ảnh gia và ban giám khảo cũng đã có được những bức hình tốt nhất của họ.

Thí sinh phải mặc bộ trang phục bằng nilon trong suốt của NTK Đỗ Mạnh Cường

Ở phần đánh giá và loại, ban giám khảo đã thẳng thắn nhận xét về từng thí sinh, chỉ ra những yếu điểm trong việc tạo dáng và biểu cảm trên khuôn mặt của họ. Tuần này, với chủ đề tương đối khó, rất ít thí sinh đáp ứng được yêu cầu của ban giám khảo. Bởi vậy kết quả trở nên khó đoán hơn.

Hà Thu

Trần Trung

Mạnh Kiên

Văn Kiên

Chà Mi

Tuấn Việt

Quang Đại

Nguyễn Thị Thanh

Mâu Thanh Thủy

Nguyễn Hằng

Anh Quân

Sau thời gian thảo luận, các giám khảo đã quyết định nam thí sinh Vũ Tuấn Việt là người sở hữu bức hình đẹp nhất tuần này. Có vẻ như phái mạnh đang chiếm ưu thế trong Vietnam’s Next Top Model mùa này. Mạnh Kiên và Văn Kiên là 2 người rơi vào top nguy hiểm. Đây là tuần thứ 2 liên tiếp Mạnh Kiên đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi cuộc thi. Dù rất xuất sắc trong phần thi thử thách nhưng cuối cùng chàng trai đến từ Vĩnh Phúc vẫn phải nói lời chia tay với giấc mơ trở thành Next Top Model mùa thứ 4.

Mạnh Kiên là người phải rời cuộc thi

Tính tới thời điểm hiện tại, 8 thí sinh đã phải rời nhà chung, cuộc đua để giành ngôi vị cao nhất ngày càng trở nên khó khăn hơn. 10 thí sinh còn lại sẽ phải nỗ lực hết mình để có thể đi đến cuối chặng đường trở thành Vietnam’s Next Top Model 2013. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào 20h chủ nhật 17/11 trên kênh VTV3.

Hùng Cường (Depplus.vn/MASK)