VietinBank Chi nhánh 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh, hỗ trợ tài chính cho An Gia Investment tại Dự án River Panorama và cung cấp các gói giải pháp tài chính cho khách hàng cá nhân mua căn hộ.

VietinBank tai tro 1.600 ty dong du an River Panorama - Anh 1

Trung tuần tháng 7/2017 vừa qua, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh 11 TP. HCM (Chi nhánh 11) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác tài chính trị giá 1.600 tỷ đồng với Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia Investment) cho Dự án River Panorama.

River Panorama nằm tiếp giáp 3 mặt sông Sài Gòn, liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong cụm dự án ven sông quận 7 và là dự án được đầu tư và hợp tác phát triển bởi An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).

Theo thỏa thuận, VietinBank Chi nhánh 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho An Gia Investment trong quá trình phát triển Dự án River Panorama. Đồng thời VietinBank cung cấp các gói giải pháp tài chính cho khách hàng cá nhân mua căn hộ thuộc cụm dự án An Gia Investment đang triển khai.

An Gia Investment được thành lập vào năm 2008, hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ trung cao cấp như: Angia Skyline, Angia Riverside, The Star, The Garden, The Garden Bay và River Panorama.