Ngày 2/4, trong khuôn khổ Liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam diễn ra tại Hà Nội, VietinAviva vinh dự nhận giải thưởng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ liên kết ngân hàng.

VietinAviva nhan giai thuong Rong vang - Anh 1

Đại diện Công ty VietinAviva nhận danh hiệu Rồng Vàng.

Đại diện VietinAviva cho biết, lần đầu tiên được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng với giải thưởng dành cho DN có kết quả kinh doanh xuất sắc 2015, VietinAviva tự hào là một DN bảo hiểm hình thành từ sự ủng hộ và hậu thuẫn của VietinBank và Aviva. Trong đó, VietinBank là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh, sự am hiểu sâu sắc về khách hàng và nhu cầu nội địa; Còn Aviva - tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Vương quốc Anh có sự hiện diện và luôn đạt vị trí dẫn đầu tại tất cả các thị trường lớn trên thế giới.

Với việc liên kết hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ gồm: Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (Bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm sinh kỳ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm trả tiền định kỳ); Kinh doanh bảo hiểm sức khỏe; VietinAviva có sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho người dân Việt Nam trên nền tảng dịch vụ có tính nhân văn lớn nhất là bảo hiểm.

Chính thức bước chân vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm 2011, mục tiêu trở thành DN dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm liên ngân hàng vào năm 2016 và lọt top 5 DN hàng đầu trong lĩnh vực này vào năm 2019 của VietinAviva đã cán đích trước dự định. Cùng sự tăng trưởng chung của ngành bảo hiểm nhân thọ, năm 2015 VietinAviva có mức tăng trưởng 400% so với cùng kỳ 2014. Nhờ đó, công ty dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ qua kênh liên kết ngân hàng, lọt vào top 10 các công ty bảo hiểm nhân thọ có doanh thu phí bảo hiểm cao nhất thị trường. Thành công của VietinAviva đều được xây dựng trên cơ sở “Khách hàng là trung tâm".

Đại diện VietinAviva khẳng định: “Với những thành công đã đạt được, VietinAviva sẽ tiếp tục kiên định theo kim chỉ nam đúng đắn đã được chứng minh hiệu quả trong thời gian qua và tin tưởng thực hiện thành công mục tiêu này sẽ đưa VietinAviva tiến gần mục tiêu nằm trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam vào năm 2019”.