(BVPL) - Hơn 300 cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã đồng hành cùng sự kiện Turkey Dash – Chạy bộ vì nụ cười Việt lần thứ 4, diễn ra tại TP.HCM chiều 20/11/2016.

(BVPL) - Hơn 300 cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã đồng hành cùng sự kiện Turkey Dash – Chạy bộ vì nụ cười Việt lần thứ 4, diễn ra tại TP.HCM chiều 20/11/2016.

Turkey Dash là chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2013. Một chương trình mà 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile. Sau 3 năm tổ chức, Turkey Dash đã góp phần mang lại những nụ cười trọn vẹn vĩnh viễn cho hàng trăm trẻ em hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt.

Vietbank dong hanh cung Chay bo vi nu cuoi Viet - Anh 1

300 cán bộ nhân viên Vietbank đồng hành cùng sự kiện Turkey Dash – Chạy bộ vì nụ cười Việt lần thứ 4

Với chương trình ý nghĩa này, Vietbank đã đồng hành liên tiếp 2 năm, năm 2015, Vietbank đã phối hợp với Quỹ Operation smile tổ chức buổi gặp mặt các gia đình và trẻ em bị hở hàm ếch tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tiến hành khám sàng lọc cho các bé, gần 100 em bé đã được phẫu thuật lấy lại nụ cười. Đến với năm 2016, hơn 300 cán bộ nhân viên Vietbank tiếp tục tham gia chương trình đi bộ với mục tiêu tiếp tục góp phần hỗ trợ cho các gia đình và trẻ em hở hàm ếch được sớm ngày phẫu thuật lấy lại nụ cười.

Theo bà Nguyễn Ngọc Quế Chi, Phó Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: đây là một hoạt động ý nghĩa và được Vietbank đặc biệt quan tâm, với phương châm phát triển kinh doanh luôn gắn liền với các hoạt động cộng đồng và xã hội, Vietbank đã và đang triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội nhằm hướng đến các hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Việt Nam.

Vietbank dong hanh cung Chay bo vi nu cuoi Viet - Anh 2

Vietbank dong hanh cung Chay bo vi nu cuoi Viet - Anh 3

Vietbank dong hanh cung Chay bo vi nu cuoi Viet - Anh 4

Turkey Dash đã góp phần thúc đẩy hoạt động vì cộng đồng của Vietbank ngày một nhân rộng hơn, tạo tiền đề tích cực để Vietbank đến gần hơn với các hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ trong xã hội.

Dương Phượng