Trụ sở VFF đông nghịt người xếp hàng, có những đơn vị đăng ký mua cả trăm vé xem trận bán kết lượt về ĐTVN – Indonesia ngày 7/12 tới.

Trong ngày hôm qua, VFF thông qua kế hoạch bán vé trận bán kết lượt về giữa ĐTVN và đội tuyển Indonesia diễn ra vào 19h ngày 7/12/2016 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Theo đó, có 4 mệnh giá vé: 150.000 VNĐ, 250.000 VNĐ, 300.000 VNĐ và 400.000 VNĐ.

Viet Nam vs Indonesia: Sot xinh xich ve ban ket luot ve - Anh 1

Ngay trong ngày đầu đã rất đông người xếp hàng mua vé bán kết lượt về trận Việt Nam vs Indonesia. Ảnh: SN

VFF phát hành vé theo 2 kênh, mua theo đường công văn và bán trực tiếp tới tay người hâm mộ. Cụ thể, theo đường công văn, VFF bắt đầu nhận đăng ký mua vé trực tiếp tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ 09h00 ngày 29/11 và 30/11/2016.

Theo ghi nhận, trong ngày đầu tiên tiếp nhận mua vé qua đường công văn, đã có rất đông các đơn vị, tổ chức tới xếp hàng. Có những công ty đã đặt mua tới hàng trăm vé, tuy nhiên chắc chắn VFF sẽ không duyệt hết số này sau khi có sự cân đối hợp lý.

Ngày mai VFF tiếp tục nhận công văn đăng ký mua vé. Các đơn vị, tổ chức mua vé qua đường công văn phải cam kết không bán lại số vé đã được duyệt mua để hưởng chênh lệch.

Tuy nhiên, quy định này cũng khó có thể thực hiện bởi trong hàng trăm người xếp hàng ngày hôm nay (29/11), có nhiều phe vé bằng cách nào đó vẫn có “dấu đỏ” xác nhận vào công văn.

Dự kiến VFF sẽ trả vé theo đường công văn vào ngày 3/12. Cũng cùng ngày, VFF sẽ bán vé trực tiếp tới tay người hâm mộ tại khu vực sân Mỹ Đình.

Hữu Nghiêm

Viet Nam vs Indonesia: Sot xinh xich ve ban ket luot ve - Anh 2