Vietnam Sotheby’s International Realty vừa chính thức khai trương 2 văn phòng tại Đà Nẵng. Việt Nam là khu vực đầu tư chiến lược của đơn vị này với mục tiêu mở rộng thị trường tại châu Á.

Vietnam Sotheby’s International Realty vừa khai trương 2 văn phòng mới tại khu vực miền trung, tại khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng và sân golf quốc tế Montgomerie Links. Công ty đánh giá khu vực Đà Nẵng – Hội An là thị trường chính yếu của bất động sản cao cấp tại Việt Nam và là chiến lược quan trọng trong việc mở rộng. Văn phòng mới tại miền Trung hướng tới nhu cầu nhà ở dành cho các kỳ nghỉ của khách quốc tế và nội địa ngày càng tăng cao.

Theo ông Michael Piro, Giám đốc khu vực của Vietnam Sotheby’s International Realty, với nguồn cung bất động sản cao cấp đang tăng nhanh, Vietnam Sotheby’s đang gia tăng các công ty trên toàn cầu và quan tâm đến thị trường bất động sản Việt Nam, phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.

Việt Nam là khu vực đầu tư chiến lược của đơn vị này với mục tiêu mở rộng thị trường tại châu Á. Ông Michael R Good, trưởng đại diện bán hàng các chi nhánh của Sotheby’s cho biết, việc mở rộng thị trường tại châu Á tiếp tục thể hiện sự cam kết cung cấp dịch vụ đặc thù của mạng lưới tiếp thị của Sotheby’s trong thị trường bất động sản thế giới. Văn phòng bán hàng mới thể hiện sự hiện diện ở Việt nam và châu Á khi Sotheby’s tiếp cận thị trường phát triển nhanh nhất trong khu vực. Trong năm nay, Sotheby’s tập trung vào thị trường châu Á.

Kể từ khi mở văn phòng đầu tiên tại TP. HCM vào năm 2008, nhà cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản độc lập có mạng lưới toàn cầu này đã đại diện bán hàng cho hơn 300 dự án bất động sản tại TP. HCM và một số dự án cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Côn Đảo với tổng giá trị sản phẩm bán được khoảng 250 triệu USD.

Từ đầu năm 2012 đến nay, Vietnam Sotheby's bán được số sản phẩm giá trị khoảng 20 triệu USD, trong đó có 2 biệt thự tại The Nam Hải và một biệt thự tại Hyatt Regency Đà Nẵng.

Duy Anh