Sự kiện này do Bộ các Công trình công cộng và vận tải Algeria tổ chức.

Viet Nam du Hoi cho quoc te SITP 2016 tai Algeria - Anh 1

Poster chương trình. Ảnh: VOV

Tham gia hội chợ có nhiều công ty, tập đoàn xây dựng và vận tải của Algeria, Đức, Pháp, Italy, Trung Quốc, Indonesia… Phía Việt Nam có Công ty SAKI CORP.

Đại sứ Việt Nam tại Algeria Phạm Quốc Trụ và Tham tán thương mại Việt Nam tại Algeria Hoàng Đức Nhuận đã tới cắt băng khai trương gian hàng SAKI CORP của Việt Nam.

Đại sứ Phạm Quốc Trụ chúc mừng Công ty SAKI CORP tới tham gia hội chợ; cho biết Algeria hiện đang có nhu cầu cao về xây dựng công trình công cộng, cũng như cần nhiều lao động nhằm đảm bảo nhân lực cho phát triển hạ tầng cơ sở. Đất nước Algeria hiện nay giống như một "đại công trường". Đại sứ bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam chủ động và tích cực hơn nữa trong việc tìm kiếm cơ hội và đối tác tại nước bạn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành xây dựng.

Ông Trần Xuân Hà, Phó Tổng Giám đốc SAKI CORP, cho biết công ty được thành lập vào năm 2003. Các hoạt động chính của SAKI CORP gồm sản xuất quy mô công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính, vận hành các sản phẩm Coppha nhôm hợp kim- dàn giáo chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của SAKI CORP luôn được tín nhiệm sử dụng trong hàng nghìn công trình xây dựng lớn trong nước và quốc tế.