Không chỉ có những bức ảnh tuyệt đẹp mà sau chuyến du lịch ngẫu hứng, một nhóm bạn Thái Lan thổ lộ đã trót "phải lòng" đất nước Việt Nam.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 1

Từ lâu, Việt Nam đã là một điểm đến thu hút rất đông khách du lịch, những người trẻ mê khám phá từ khắp nơi trên thế giới. Vẻ đẹp bình yên, cảnh sắc đa dạng ở các vùng miền, văn hóa dân tộc cùng ẩm thực... là những nét chính ở Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất với bạn bè quốc tế. Mới đây, Go Went Go - một nhóm bạn trẻ mê du lịch nổi tiếng ở Thái Lan đã trình làng một bộ ảnh đẹp mê mẩn cùng những dòng cảm nhận không thể tuyệt vời hơn sau khi đến Việt Nam du lịch ngẫu hứng. Ảnh trong bài: Go Went Go.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 2

Go Went Go trình làng những bức ảnh du lịch đẹp và cực "chất" tựa như những bức ảnh tạp chí và điều thú vị là tất cả chúng đều được chụp ở những địa điểm đã rất quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Nhóm bạn Thái Lan đã đến Mũi Né, Đà Lạt và Sài Gòn trong một chuyến đi không được lên kế hoạch trước và những gì họ ghi lại trong chuyến đi cùng những cảm xúc, nhận xét của họ về đất nước hình chữ S thực sự khiến các bạn trẻ người Việt phải nức lòng tự hào.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 3

Mũi Né, Đà Lạt, Sài Gòn - 3 địa điểm tưởng chừng như đã quá quen thuộc, "không còn gì để khám phá" đối với các bạn trẻ Việt, nhưng trong mắt của Go Went Go, chúng lại ẩn chứa những nét đẹp rất riêng. Chỉ cần một chút tài lựa chọn góc máy và màu sắc hợp lý, Go Went Go đã tạo ra những bức ảnh đẹp, "chất" đến lạ thường ở những nơi họ đã đi qua.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 4

Go Went Go gồm 4 thành viên nữ và 1 nam, họ là một nhóm mê du lịch và chụp ảnh đẹp nổi tiếng ở Thái Lan, đã từng đi qua nhiều đất nước khác nhau và trình làng nhiều bộ ảnh khiến các fan, dân mạng phải trầm trồ. Riêng với Việt Nam, ngoài những bức ảnh đẹp, thành viên trong nhóm đã viết những dòng miêu tả, nhận xét tuyệt hay về Việt Nam nói chung và những địa điểm họ đã đi qua trên đất nước hình chữ S nói riêng.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 5

Thành viên Go Went Go cho biết chuyến du lịch Việt Nam của họ hoàn toàn ngẫu hứng, nó xuất phát từ ý muốn tìm đến một nơi có vẻ đẹp yên bình và con người thân thiện. Và khi đến Mũi Né, Đà Lạt, nhóm bạn Thái Lan đã không phải thất vọng. Khung cảnh tựa sa mạc ở Mũi Né, biển xanh, nắng vàng ở khu vực ven biển cùng với không gian xanh ngắt được tô điểm bởi vô vàn sắc hoa ở Đà Lạt đã khiến các thành viên nữ trong nhóm "đi không muốn về".

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 6

Trong bài review về chuyến du lịch vừa qua đăng trên fanpage của Go Went Go, đại diện của nhóm đã so sánh Việt Nam giống như "một cô gái". Trong lần đầu gặp mặt, những nét xinh đẹp, sự tĩnh lặng, điềm đạm của cô gái đó đã khiến bạn phải chú ý và càng khám phá, càng tìm hiểu, các bạn sẽ càng thấy cô gái đó có nhiều điểm thú vị.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 7

Việt Nam đẹp về cảnh sắc, có lúc lãng mạn, tĩnh lặng như không gian ở Đà Lạt, nhưng cũng có lúc sôi nổi, năng động như những gì diễn ra trong nhịp sống ở Sài Gòn... sự ví von đậm chất nhân hóa, văn thơ của nhóm bạn Thái quả thật đã khiến các bạn trẻ Việt nức lòng.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 8

Với những bức ảnh tuyệt đẹp và cách mô tả, cảm nhận như vậy, không khó để album ảnh du lịch Việt Nam của Go Went Go hút số lượng like khổng lồ trên Facebook. Điểm đặc biệt của album ảnh này là nó có đến hơn 16 nghìn lượt thích, vượt xa so với số lượng gần 7 nghìn lượt trong bộ ảnh du lịch Hàn Quốc của Go Went Go. Điều này phần nào chứng minh được sức hút từ Việt Nam cũng như ấn tượng tốt đẹp của các tín đồ mê du lịch quốc tế đối với VN.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 9

Cũng phải thừa nhận rằng, album ảnh này "ăn khách" bởi yếu tố nổi bật chính là chất lượng của những bức ảnh. Những con đường nhỏ quanh co ở Đà Lạt, phố xá, Bảo tàng Mỹ thuật Sài Gòn... qua ống kính của chàng trai duy nhất trong nhóm Go Went Go đã trở nên rất khác lạ, đẹp một cách lãng mạn và đậm chất nghệ thuật.

Viet Nam 'dep nhu mot co gai' trong mat nhom ban Thai Lan - Anh 10

Một góc phố ở Sài Gòn qua ống kính của nhóm bạn trẻ Thái Lan hiện lên một cách giản dị nhưng cũng đầy tính nghệ thuật. Ảnh trong bài: Go Went Go.