Thí sinh của "Người nghệ sĩ đa tài" có màn đu dây bất chấp tính mạng khiến BGK xúc động.

Tối 18.10, tập 7 của Người nghệ sĩ đa tài được phát sóng với những tiết mục lấy đi nhiều nước mắt lẫn tiếng cười của khán giả. Xuất hiện trên ghế nóng tuần này là danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng vị khách mời điển trai là diễn viên Bình Minh.

Trong đó, vũ công Ngọc Anh đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo khóc nghẹn, khi thể hiện kỹ năng xiếc lửa kết hợp đu dây bằng cổ vô cùng nguy hiểm.

Viet Huong bat khoc truoc tiet muc 'bat chap tinh mang' - Anh 1

Ngọc Anh vào vai một nghệ sĩ múa lửa gặp tai nạn trên sân khấu

Được biết vì gặp một vài sự cố, nên Ngọc Anh đã phải đổi bài diễn. Chính vì vậy cô chỉ có thời gian tập vỏn vẹn gần 10 tiếng để tập trước khi diễn chính thức trên sân khấu.

Viet Huong bat khoc truoc tiet muc 'bat chap tinh mang' - Anh 2

Ngọc Anh thực hiện động tác nguy hiểm đến tính mạng

Ngoài ra, điều khiến cho ban giám khảo, đặc biệt là nghệ sĩ Thanh Bạch khóc nghẹn là Ngọc Anh đã kể câu chuyện hậu trường, về một nghệ sĩ múa lửa gặp tai nạn bỏng mặt khi đang biểu diễn. Sự đấu tranh về tâm lý, sự hi sinh vì nghệ thuật đã đẩy cao trào và cảm xúc của người xem.

Viet Huong bat khoc truoc tiet muc 'bat chap tinh mang' - Anh 3

BGK hốt hoảng và lặng người trước tiết mục nguy hiểm của Ngọc Anh

Nhận xét về phần trình diễn của Ngọc Anh, Bình Minh nói : “Chúng tôi không có bất kỳ động thái nào khi tiết mục kết thúc vì cảm xúc đang quá cao trào mà bạn đã mang lại.”

Nghệ sĩ Thanh Bạch vừa khóc vừa nhận xét, Ngọc Anh đã mang lại một tiết mục nói về hậu trường sân khấu để khán giả hiểu, có những phút vinh quang trên sân khấu phải trả giá bằng mạng sống, bằng nước mắt. Trong giấy phút đó, nam nghệ sĩ đã yêu cầu khán giả trường quay cùng đứng lên để tưởng niệm những người đã nằm xuống vì nghệ thuật.

Danh hài Việt Hương nghẹn ngào xúc động vì cho rằng Ngọc Anh đã đánh đổi mạng sống của mình để mang đến tiết mục hôm nay. Vì sử dụng cột sống cổ để giữ người trên không là kỹ thuật khó, chỉ cần sơ sẩy là có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Viet Huong bat khoc truoc tiet muc 'bat chap tinh mang' - Anh 4

Việt Hương nghẹn ngào, Thanh Bạch khóc khi xem tiết mục của Ngọc Anh

Với những cố gắng không ngừng và sự hết lòng với nghề, Ngọc Anh đã chiếm được tình cảm của tất cả mọi người. Ban giám khảo dành cho Ngọc Anh điểm số tối đa từ chương trình là 3 điểm 10.

Video tiết mục của Ngọc Anh