Khi nhân viên mở cửa phòng của Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai thì thấy đồng chí Viện trưởng đã bị gục trên bàn. Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện 103 ở quận Hà Đông cấp cứu. Hiện sức khỏe của nạn nhân đang tiến triển tốt.

Vien truong VKSND huyen Quoc Oai bi nhieu vet dam tren nguoi gio ra sao? - Anh 1

Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai nơi ông Chuẩn làm việc.

Sáng ngày 4.10, trao đổi với Lao Động qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Canh - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, hiện sức khỏe của ông Tô Ngọc Chuẩn – Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai đã ổn định và tiến triển tốt.

Theo ông Canh, vào chiều ngày hôm (3.10) đơn vị đã vào thăm ông Chuẩn và thấy sức khỏe của ông ấy tốt hơn. Về thông tin liên quan đến nhiều vết đâm trên người ông Chuẩn, vị lãnh đạo này cho hay, hiện vẫn chưa có thông tin gì mới và đang chờ kết quả điều tra của Công an TP. Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 3.10, nhân viên Viện KSND huyện Quốc Oai phát hiện ông Tô Ngọc Chuẩn - Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai (Hà Nội) nằm gục trong phòng làm việc, trên người có nhiều vết thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Cao Nguyên