Theo nguồn tin, ông Tô Ngọc Chuẩn bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, nhiều cảnh sát hình sự đã có mặt khám nghiệm hiện trường.

Vien truong VKSND huyen bi dam tai phong lam viec - Anh 1

Trụ sở VKSND huyện Quốc Oai. Ảnh: Bá Chiêm.

Nguồn tin của PV cho biết chiều 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) bị đâm trọng thương tại nơi làm việc ở tầng 2. Theo nguồn tin này, ông Chuẩn được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thương nặng.

Ông Nguyễn Văn Canh, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Quốc Oai cho biết chưa nhận được báo cáo về vụ việc từ công an. “Anh Chuẩn đang cấp cứu tại bệnh viện 103. Khi chúng tôi nghe thông tin có tổ chức đến thăm ở viện nhưng ngay cả người nhà cũng không được vào”, ông Canh nói.

Theo Công an nhân dân, ông Chuẩn bị thương nặng với 3 vết ở vùng ngực. Đến 16h cùng ngày, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu được 1 dao và 1 kéo, nghi là hung khí gây án.

Theo ghi nhận của PV, lúc gần 18h, nhiều cảnh sát hình sự Công an Hà Nội và huyện Quốc Oai đang khám nghiệm hiện trường. Cơ quan chức năng đang kiểm tra camera giám sát tại trụ sở để xác định nghi phạm.

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo làm rõ vụ việc.

Theo Zing News