Cơ quan chức năng đã bước đầu xác định nguyên nhân khiến Viện trưởng Viện kiểm sát bị trọng thương trong phòng làm việc.

Như trước đó báo chí đưa tin, chiều 3/10, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) bị đâm trọng thương tại nơi làm việc.

Trước sự việc Viện trưởng Viện kiểm sát bị trọng thương do bị đâm khi đang làm việc. Tin tức trên Công an nhân dân, ngay trong buổi chiều cùng ngày, tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập thông tin điều tra làm rõ vụ việc. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được hung khí được cho là có liên quan đến thương tích của ông Chuẩn.

Vien truong Vien kiem sat bi trong thuong: Nghi do tu gay thuong tich - Anh 1

Nơi xảy ra vụ việc khiến Viện trưởng Viện kiểm sát bị trọng thương. (Ảnh: Kiến thức)

Kết quả điều tra vụ việc Viện trưởng Viện kiểm sát bị trọng thương ban đầu đăng tải trên báo An ninh thủ đô, qua tường trình của ông Chuẩn với CQĐT chiều tối 3/10, cộng với kết quả điều tra, khám nghiệm cho thấy, chính ông Chuẩn đã tự gây thương tích cho bản thân.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ được vật nhọn có khả năng là hung khí gây ra các thương tích của ông Chuẩn.

Ông Chuẩn được xác định có 3 vết thương trên người, trong đó có 2 vết ở ngực và 1 vết ở cổ. Hiện tại ông Chuẩn đã qua cơn nguy kịch.

B.H (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật