Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, em muốn điều trị bằng phương pháp áp lạnh thì chi phí có cao, khoảng bao nhiêu tiền cho 1 lần điều trị?

Lan Chi thân mến,

Viêm cổ tử cung lộ tuyến nói riêng hay viêm nhiễm các bộ phận khác của cơ quan sinh dục nữ nói chung, dù ở mức độ nào (nhẹ hay nặng) em cần điều trị tích cực và triệt để, nhằm tránh các biến chứng khó lường làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của em sau này (nguy cơ vô sinh hoặc nặng hơn nữa là ung thư cổ tử cung).

Viêm cổ tử cung lộ tuyến là bệnh lý cần điều trị kéo dài, trong thời gian điều trị em chú ý kiêng giao hợp thì vết thương mới mau lành.

Muốn chữa hết lộ tuyến thì phải dùng các biện pháp diệt tuyến (đốt điện, lazer, áp lạnh, dầu mù u…). Việc đốt tuyến cũng chỉ được thực hiện sau khi đã chữa khỏi viêm. Trước khi đốt phải soi cổ tử cung hoặc làm phiến đồ âm đạo để phát hiện những bất thường của tế bào cổ tử cung.

Trường hợp của em cần phải khám phụ khoa, tùy thuộc vào mức độ viêm lộ tuyến của cổ tử cung BS sẽ chỉ định phương pháp nào thích hợp cho em. Mỗi phương pháp đều có ưu và khuyết điểm riêng, không thể tự quyết định được, em nhé.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh rất đơn giản, không gây đau đớn và cũng không gây nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.

Như BS đã trình bày ở trên, viêm lộ tuyến cần điều trị kéo dài, thời gian điều trị ngắn hay dài còn tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm, vào sự hợp tác của người bệnh. Về giá cả cũng tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm.

BS Chuyên khoa của AloBacsi

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

Đặc biệt, từ ngày 15/6/2011, danh sách BS tư vấn Khám bệnh Online của AloBacsi có thêm hai chuyên gia tâm huyết.

Đó là GS - BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Nguyên giám đốc BV Từ Dũ sẽ "gỡ rối" cho chị em về bệnh phụ khoa.

Và, TS.BS Lê Tuyết Hoa - 20 năm công tác tại BV Chợ Rẫy - chuyên ngành Đái tháo đường - Nội tiết sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Nội Tiết - Tiểu đường.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn .

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.

AloBacsi.vn