Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do chiếc taxi bị nổ lốp trước dẫn đến mất lái và đâm liên tiếp vào 2 xe máy.

Video taxi gay tai nan lien hoan tai Ha Giang, tai xe bo tron - Anh 1

Vụ tai nạn liên hoàn này mới xảy ra cách đây không lâu tại khu vực tổ 2, phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang và được camera an ninh của một gia đình ghi lại. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một người phụ nữ bán cá đứng cạnh chiếc xe máy dựng bên lề đường. Có vẻ như người phụ nữ này đang đứng chờ khách trả tiền.

Sau đó, một người phụ nữ khác mặc áo trắng từ nhà đi ra để trả tiền cá. Bất ngờ, chiếc taxi mang nhãn hiệu Chevrolet Aveo bị nổ lốp, mất lái lao đến, đâm vào chiếc xe máy của người phụ nữ bán cá và lao lên vỉa hè. Trước đó, chiếc taxi này đã đâm vào một chiếc xe máy khác.

Hậu quả là cả hai chiếc xe máy của nạn nhân đều bị hất văng lên vỉa hè. Trong khi đó, chiếc taxi lùi lại xuống mặt đường và tài xế chui qua cửa để bỏ trốn.

Hiện chưa rõ thương vong cụ thể trong vụ tai nạn này. Có vẻ như 1 người đi xe máy đã bị thương trong vụ tai nạn. Trong khi đó, người phụ nữ bán cá rất may đã nhanh chân chạy kịp nên thoát nạn.

Chiếc taxi tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Một chiếc xe máy nằm trong sân nhà dân. Ảnh cắt từ video

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Toàn bộ cản va trước và lưới tản nhiệt đều bung ra. Bánh trước bên trái bị vỡ và gãy cả trục. Bản thân đèn pha bên trái của chiếc taxi cũng bị vỡ. Một chiếc xe máy nằm trong sân của nhà dân cũng bị biến dạng nặng.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân xung quanh. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.