(VTC News) - Sống như những đóa hoa' được truyền tải bởi sự trong trẻo, tươi sáng của giọng ca nhí Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh.

Cô con gái út nhà Mỹ Linh thể hiện cá tính trong những đoạn biểu diễn tinh tế, ca khúc không có cao trào nhưng bằng nét hồn nhiên của mình, Mỹ Anh vẫn khiến ca khúc chạm được đến cả những khán giả lớn tuổi.
Đa số các vị khách mời đều cho rằng, Mỹ Anh chỉ hơi run một chút ở đoạn đầu, nhưng cô bé đã rất bản lĩnh để trình diễn toàn vẹn một ca khúc không hề dễ dàng trên sân khấu.
Dù không còn hát thường xuyên với nhau nhưng từ phần hát chính, bè thì thấy M4U vẫn rất hiểu nhau trên sân khấu để có thể phiêu với ca khúc Bay qua biển Đông .
Đây cũng là một trong những ca khúc Pop/Rock trẻ trung với thông điệp về tình yêu đất nước, chủ đề nhạc đang được khán giả ở nhiều lứa tuổi đặc biệt yêu thích trong thời gian gần đây.

Tuấn Hưng xuất hiện với bản hit mới nhất mang tên Nắm lấy tay anh . Phần trình diễn đặc biệt cùng với dàn hợp xướng Harmony Hà Nội gồm các cụ già, trùng với ý tưởng tình yêu vững bền của Tuấn Hưng trong clip của anh, đã giúp cho ca khúc có sự cộng hưởng đáng kể trên sân khấu.

Đặc biệt ở đoạn cuối lên tông, hình ảnh các cụ nắm tay nhau dâng lên đung đưa theo giai điệu đã tạo nên một cảm xúc rung động cho những người hâm mộ tình yêu chung thủy bất diệt.

Thanh Lam lại xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích với một ca khúc đặc biệt, trong một thời điểm cũng vô cùng ý nghĩa, khi nhạc sỹ Thuận Yến, cha cô, cũng là người phổ nhạc cho ca khúc này vừa yên nghỉ, để lại dấu ấn không thể phai nhạt trên nhạc đàn của nền âm nhạc Việt Nam.

Thanh Lam hát Màu hòa đỏ nay đã khác nhiều, cô không còn nức nở, không còn gào thét quá nhiều, nhưng ẩn sâu trong đó là một sự cuộn trào cảm xúc với ca khúc, với người cha thân yêu của cô.
Thanh Lam như dứt ruột hát bằng cả nỗi nhớ mong, hát như lần cuối và giọng hát của cô trải qua hàng chục năm vẫn trẻ, vẫn không bạc màu và sứt mẻ theo dòng thời gian, giống như nhan sắc của cô vậy.
Thiên An
Mời quý độc giả xem các bản tin cập nhật về giàn khoan trái phép Hải Dương 981 trên VTC 14 vào lúc 19h hàng ngày và VTC 1 vào lúc 20h hàng ngày. Xem tiếp sóng VTC1, VTC14 trên VTC News từ 19h hàng ngày.
Video đang được xem nhiều