Bằng sử dụng camera Phantom Miro trị giá 60.000 USD từ Vision Research với khả năng quay phim ở tốc độ 1500 khung hình mỗi giây, Speed Motion Films đã giải đáp câu hỏi: liệu drone có được dùng để thay thế máy xay sinh tố hay không!

Làm thế nào để một đoạn phim ngắn trở nên độc đáo và kỳ lạ hơn? Speed Motion Films đã quyết định chọn một camera drone DJI Phantom và dùng nó như một chiếc máy xay thực phẩm để thử nghiệm cho đoạn phim của mình. Họ đã ném các loại thực phẩm khác nhau vào các cánh quạt quay liên tục của chiếc drone và quay phim lại toàn bộ quá trình này tại tốc độ 1.500 khung hình mỗi giây bằng cách sử dụng một camera Phantom Miro tốc độ cao trị giá 60.000USD.

Kết quả thu được từ đoạn phim trên rất thú vị và lạ lùng, nó được đặt tên là " Drone Blender ", nhưng song song đó nó cũng cho ta thấy lý do tại sao các chiếc drone rất nguy hiểm, ta cần sử dụng một cách cẩn thận nhất có thể - hãy tưởng tượng cảnh những cánh quạt đó vô tình chém vào một phần nào đó trên cơ thể của bạn - và đó cũng là lý do tại sao việc an toàn bay đối với drone cần được thực hiện một cách rất nghiêm túc.

Ngoài ra, để chào mừng đoạn video "Drone Blender" ra mắt, Speed Motion Films đã lên ý tưởng tặng một chiếc DJI Osmo 4K Camera miễn phí dành cho ai LIKE và SHARE link sau của mình:

https://gleam.io/fb/24Gki

Họ sẽ quay số và chọn ra người may mắn nhất vào ngày Giáng Sinh này. Chỉ còn 03 ngày nữa, tại sao không thử vận may của mình!

Theo Speed Motion Films