Video được chia sẻ trên mạng xã hội với hình ảnh chú chó ôm ấp cậu bé, thu hút 20.000 lượt xem và hàng trăm lời bình luận.

Được biết, chú chó bull tên Belle với cậu chủ nhỏ của mình có tình cảm thân thiết với nhau. Điều này thể hiện bằng những cử chỉ ân cần giống như người mẹ đang âu yếm con của Belle trong đoạn clip ngắn.

Trong clip, hình ảnh Belle to gấp 3 lần kích thước cậu bé đang nằm yên trên ghế sofa, nhẹ nhàng giữ thăng bằng cho bé nằm gọn trên bụng của mình khỏi bị ngã khiến nhiều người thích thú.

Thi thoảng, chú chó ngoái lại hôn lên mặt bé, khiến cậu bé thích thú và nằm yên trên mình Belle.

Video chu cho Bull au yem cham soc cau chu nho - Anh 1

Hình ảnh cậu bé nhỏ xíu nằm trên mình chú chó to lớn gấp 3 lần kích thước.

Video đã được chia sẻ trên Instagram với hơn 20.000 lượt xem. Một người bình luận viết: "Tôi thích cảnh này và còn tua lại nhiều lần để xem chúng".

Thực tế, nhiều trường hợp một số loài chó thuộc họ Bull có thể gây nguy hiểm tới trẻ sơ sinh, điển hình như giống pitbull. Loài chó này có kích thước lớn gấp 4, 5 lần so với bé và bản tính hung hăng.

Hiểu rõ những nguy cơ này, cha mẹ của Stone giải thích rằng, chú chó của nhà họ mua với giống Bull gốc Mỹ, được huấn luyện một cách tốt nhất. Belle rất hiền và tình cảm.

Video chu cho Bull au yem cham soc cau chu nho - Anh 2

Một người bình luận video viết: "Cử chỉ thật nhẹ nhàng. Belle trông giống người mẹ đang ôm ấp con của mình."

Rin Chii (Theo Dailymail)