Chưa gây ấn tượng ở đêm thi trước với ca khúc “Hoang mang”, đến liveshow tối 11/11, Bùi Anh Tuấn đã gây được hiệu ứng tốt qua sáng tác “Sống trọn cho nhau”.

Bùi Anh Tuấn ghi điểm trong liveshow 6

Sau “cơn sốt” Nơi tình yêu bắt đầu ở vòng Giấu mặt, Bùi Anh Tuấn được khán giả yêu thích và dành tặng tên gọi Chàng hoàng tử bạch mã của Giọng hát Việt. Chính vì vậy, mỗi phần thi của anh đều được kỳ vọng và chú ý nhiều hơn. Điều này giúp Bùi Anh Tuấn liên tiếp trở thành thí sinh có số lượng bình chọn nhiều nhất nhưng bên cạnh đó, mỗi đêm thi cũng khiến anh cảm thấy áp lực, cố gắng hơn để không phụ lòng khán giả.

Nếu như ca khúc Hoang mang ở vòng liveshow 3 chưa ấn tượng thì tối 11/11, Bùi Anh Tuấn đã trình diễn khá tốt ca khúc Sống trọn cho nhau và giành tấm vé chính thức bước vào đêm thi tiếp theo. Sống trọn cho nhau do Thanh Bùi, Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long đồng sáng tác. Ca khúc nằm trong album Tìm về dấu yêu của Thanh Bùi phát hành năm 2011 viết về chủ đề tình yêu với ước mong cặp đôi yêu nhau sẽ được bên nhau trọn đời sau những lỗi lầm đã qua.

Sở hữu quãng giọng đẹp cùng lối hát mộc mạc, Bùi Anh Tuấn đã mang đến giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe và chiếm được cảm tình của khán giả. Hai vị huấn luyện viên Trần Lập và Mr Đàm cũng không tiếc lời khen ngợi dành cho anh. Mời quý vị xem lại video Bùi Anh Tuấn tranh tài trong liveshow 6:

Bùi Anh Tuấn với Sống trọn cho nhau

Tin bài liên quan:

Liveshow 6 The Voice: Thái Trinh – Trọng Khương dừng bước
Liveshow 6 The Voice: Những khoảnh khắc ấn tượng
Hà Hồ và Mr Đàm ráo riết tập luyện cho thí sinh

Tác giả : NT, Ảnh: Nguyễn Hữu Quý