Tổng thiệt hại trong vụ chiếc Toyota Corolla bị bầy chó hoang cắn xé lên đến 5.000 Lira, tương đương 1.600 USD.

Video bay cho hoang 'can hoi dong' mot chiec Toyota Corolla trong dem - Anh 1

Sự việc khá hy hữu này mới xảy ra ở tỉnh Sakarya của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ và đã được camera an ninh ghi lại. Trong đó, một chiếc ô tô mang nhãn hiệu Toyota Corolla màu trắng đã bị bầy chó hoang "cắn xé" không thương tiếc.

Được biết, chiếc Toyota Corolla này thuộc sở hữu của một người thợ cơ khí có tên Cem Acar. Khi tỉnh dậy vào buổi sáng, ông Acar đã "tá hỏa" vì nhìn thấy chiếc Toyota Corolla của mình bị phá nát phần đầu xe.

Ban đầu, ông Acar tưởng chiếc Toyota Corolla của mình bị phá hỏng dưới tay những tên trộm. Tuy nhiên, khi xem video do camera an ninh ghi lại, ông mới biết bầy chó hoang mới là "thủ phạm" của vụ phá hoại này.

Trong đoạn video, có thể thấy một bầy chó hoang khoảng gần chục con đã vây quanh chiếc Toyota Corolla của ông Acar. Một con đã dùng răng để cắn và lôi cản va trước của chiếc Toyota Corolla ra. Sau đó, những con khác tập trung ở đầu xe như tìm kiếm thứ gì đó bên trong.

Tổng thiệt hại trong vụ việc này lên đến 5.000 Lira, tương đương 1.600 USD. Hiện chưa rõ công ty bảo hiểm có chi trả cho thiệt hại này hay không.

"Tôi về nhà bằng một chiếc ô tô khác sau khi đỗ chiếc Toyota Corolla ở trước cửa hàng của mình. Tôi rất sốc khi nhìn thấy chiếc Toyota Corolla bị hỏng lúc quay trở lại cửa hàng vào sáng hôm sau. Tôi cứ nghĩ những tên trộm đã cố gắng ăn cắp chiếc xe của mình nên gọi báo cảnh sát. Sau đó, chúng tôi xem video do camera an ninh ghi lại và thấy 8 con chó hoang cắn xé cản va trước của chiếc xe", ông Acar cho biết.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao bầy chó hoang lại "cắn hội đồng" chiếc Toyota Corolla này. Nhiều người dự đoán có một con vật nào đó như mèo hoặc chuột đã chui vào bên trong chiếc Toyota Corolla khiến bầy chó hoang tìm cách đuổi bắt.