Trong một phút ngẫu hứng trên sân tập, tiền vệ Arjen Robben đã ghi một bàn thắng khiến những người chứng kiến cảm thấy ngỡ ngàng.

Arjen Robben

Mùa giải trước có lẽ là một năm đáng quên nhất trong sự nghiệp của Robben. Không chỉ bị chấn thương quấy rầy mà khi trở lại, anh đánh mất luôn cả phong độ lẫn bản lĩnh của một cầu thủ lớn.

Chính Robben là nguyên nhân chủ chốt khiến Bayern Munich thất bại trước Borussia Dortmund tại Bundesliga. Sau đó, anh lại là người thực hiện không thành công quả phạt đền trong hiệp phụ trận chung kết Champions League, để cho Chelsea nẫng mất chiếc cúp bạc.

Tại EURO 2012, Robben là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của ĐT Hà Lan khi chơi bóng như một kẻ mất trí để rồi phải ra về ngay sau vòng bảng.

Robben đang rất muốn bỏ lại sau lưng tất cả những chuyện đó để hướng đến tương lai. Quyết tâm của anh thể hiện bằng những giọt mồ hôi đổ xuống trên sân tập những ngày qua. Nhưng tinh thần ấy vẫn không triệt tiêu chất hoa mỹ trong lối chơi của cầu thủ chạy cánh này.

Trong một phú ngẫu hứng khi luyện tập cùng các đồng đội, Robben đã thực hiện một động tác ghi bàn đầy kỹ thuật mà có lẽ chính anh cũng khó lòng lặp lại lần thứ hai. Người viết mạn xin không miêu tả cụ thể động tác này mà mời hãy xem đoạn video dưới đây.