Hình ảnh mới nhất của bà Becks cho thấy thân hình cô ngày càng trở nên siêu mỏng và thiếu sức sống.

Vào ngày 13/10 vừa qua, phóng viên bắt gặp Victoria xuất hiện tại sân bay Los Angeles. Lựa chọn trang phục áo len dài tay cổ chữ V ôm sát cơ thể kết hợp với quần jeans, bà Becks còn đeo kính đen để tránh sự chú ý của mọi người xung quanh. Mặc dù đã trải qua 4 lần sinh nở nhưng thân hình của Vic lại ngày càng 'siêu mỏng' chứ không hề phát tướng như nhiều chị em phụ nữ khác.

Victoria lo than hinh gay tro xuong khien nhieu nguoi lo lang - Anh 1

Victoria lo than hinh gay tro xuong khien nhieu nguoi lo lang - Anh 2

Victoria xuất hiện tại sân bay Los Angeles với thân hình gầy trơ xương.

Hình ảnh mới nhất của nhà thiết kế 42 tuổi này khiến nhiều người không khỏi lo lắng bởi chỉ nhìn qua cũng có thể thấy rõ thân hình gầy trơ xương của bà xã Beckham đập vào mắt. Phần chân và tay của Victoria cũng khẳng khiu khi cô diện đồ ôm sát người. Có lẽ do lịch trình làm việc bận rộn, phải di chuyển nhiều nên thời gian này Vic trông ốm và thiếu sức sống.

Victoria lo than hinh gay tro xuong khien nhieu nguoi lo lang - Anh 3

Có lẽ do lịch trình làm việc bận rộn và phải di chuyển nhiều nên thời gian này bà mẹ 4 con mới gầy và thiếu sức sống như vậy.

Sau khi hôn nhân của Brangelina tan vỡ, người hâm mộ cũng đứng ngồi không yên khi nghĩ đến hôn nhân của vợ chồng Vic - Becks. Từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay cũng có nhiều tin đồn xung quanh việc cặp đôi này tan vỡ. Tuy nhiên họ vẫn sánh đôi bên nhau và đang chia sẻ trách nhiệm của các bậc phụ huynh trong gia đình rất tốt.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Victoria thừa nhận cô không có cuộc sống giao du với nhiều người vì phải dành thời gian cho công việc thiết kế, kinh doanh và chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Tuy có thừa tiền để thuê người hỗ trợ mình trong cuộc sống gia đình nhưng bà mẹ 4 con này vẫn quyết tâm làm tròn trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ.

Victoria lo than hinh gay tro xuong khien nhieu nguoi lo lang - Anh 4

Victoria và David đang làm rất tốt trách nhiệm của những bậc phụ huynh trong gia đình dù cả 2 đều bận rộn với công việc riêng của mình.

Cô nói: '4 đứa trẻ và David là quan tâm hàng đầu của tôi. Khi có một vở kịch hay cuộc họp phụ huynh là tôi ở đó. David và tôi hiếm khi đi vắng mặt cùng một lúc. Chúng tôi làm bài tập, tắm và cho các con ngủ.

Mọi ngày 2 vợ chồng thường đưa Harper đến trường. Cô bé còn quay đầu lại chào tạm biệt tôi. Không có gì sai trái khi bạn trả tiền cho người khác làm những công việc này để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Nhưng những công việc đó đối với tôi lại quan trọng'.

Theo Linh Nguyễn (Afamily)/Trí thức trẻ