Vợ yêu của chàng cầu thủ David Beckham thừa nhận việc chăm lo cho chồng và 4 đứa con đã khiến cô bận rộn đến mức không có thời gian chăm chút cho đời sống tinh thần của mình.

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 1

Dưới ống kính nhiếp ảnh gia Tom Craig, Victoria Beckham trông thanh lịch và sành điệu như phong cách thường thấy của cô.

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 2

Trong chùm ảnh trên tạp chí The Edit, Victoria diện hầu hết các trang phục do chính cô thiết kế.

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 3

“Tôi đâu có thời gian cho đời sống xã hội của riêng mình. Các con và David là ưu tiên hàng đầu của tôi. Khi các con diễn kịch hoặc có họp phụ huynh ở trường, tôi sẽ có mặt. David và tôi hiếm khi cùng vắng nhà. Chúng tôi cùng nhau làm việc nhà, tắm cùng nhau và đi ngủ cùng nhau."

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 4

Dù bận rộn với công việc của một nhà thiết kế nổi tiếng nhưng Victoria vẫn được các fan vô cùng ngưỡng mộ vì vừa thành đạt trong sự nghiệp, lại vừa nuôi dạy các con rất tốt. Cậu cả nhà Becks – Brooklyn năm nay đã 17 tuổi có nhiều tâm tư tuổi mới lớn với những mối tình chớm nở, cậu hai Romeo 14 tuổi, Cruz 11 còn cô út Harper lên 5 tuổi..

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 5

Bà Becks cho biết cô vẫn hàng ngày đưa bé Harper tới trường bằng xe scooter và vẫy chào tạm biệt con ở cổng trường. “Thuê ai đó làm những việc này để khiến cuộc sống của mình dễ thở hơn thì không sai, nhưng đối với tôi có những việc rất quan trọng và tôi vẫn muốn tự mình làm. Tuy vậy, với đàn con và chồng thì đi công tác – du lịch liên tục, tôi vẫn có người giúp đỡ mình, tôi không thể tự mình làm hết được, chắc chắn rồi.”

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 6

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 7

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 8

Ngoài chia sẻ về gia đình, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls còn trao đổi về quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi sẽ không bao giờ đụng dao kéo trên khuôn mặt, ngoại trừ việc từng bơm ngực, bởi vì tôi không muốn lúc 70 tuổi mà vẫn có bộ dạng của một cô gái mới 25.”

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 9

Không giống như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác luôn giữ “khư khư” bí quyết làm đẹp cho riêng mình, thì Victoria luôn thoải mái chia sẻ những gì cô biết với các fan.

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 10

“Có hai kiểu phụ nữ: Những người phát hiện ra điều gì đó hay ho và giữ một mình, còn những người khác, trong đó có tôi, luôn thích chia sẻ với người khác. Bởi tôi có cơ hội làm việc với nhiều chuyên gia trang điểm, làm tóc và chuyên gia thời trang, tôi học được rất nhiều điều. Và tôi muốn chia sẻ tất cả những gì tôi biết.”

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 11

Vic tiết lộ cô đã tìm ra bí quyết để chữa mụn – chứng bệnh từng khiến cô khổ sở nhiều năm. Đó là ăn cá hồi mỗi ngày, vào bữa sáng, bữa trưa và tối để có làn da láng mịn, bừng sáng.

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 12

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 13

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 14

Gia đình nhà Becks với ba cậu nhóc đẹp trai.

Victoria Beckham: 'Toi dau co thoi gian cho rieng minh' - Anh 15

Cô út Harper 5 tuổi siêu dễ thương.

Trang Thu