Victoria Beckham đã sử dụng ngôn ngữ thời trang để gây quỹ cho Ngày thế giới phòng chống AIDS.

Bà mẹ 4 con vừa cho ra mắt set đồ gia đình gồm áo người lớn và trẻ nhỏ, in hình một bức vẽ của con gái nhỏ Harper để quyên tiền cho chiến dịch UNAIDS và Born Free Africa.

Victoria Beckham mac ao in hinh con gai ve lan toa thong diep xuc dong - Anh 1

Victoria Beckham mặc áo in hình tác phẩm của con gái Harper. (Ảnh: Instagram)

Cựu thành viên nhóm Spice Girl đã đăng một bức hình cô đang mặc chiếc áo lên Instagram cá nhân để thông báo dự án với người hâm mộ.
Trong bức hình giản dị, Victoria trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu làm nổi bật chiếc áo trắng với hình in mang thông điệp trên đó. Ngay cả thông điệp cũng được diễn đạt theo cách giản dị nhất thông qua hình vẽ của bé Harper: một người phụ nữ cài dải ruy băng đỏ, biểu tượng cho cộng đồng người sống chung với HIV/AIDS, bên cạnh là một trái tim màu đỏ kích thước lớn.

Phiên bản cho trẻ nhỏ của loạt áo này sẽ không mang màu trắng trơn và sử dụng họa tiết chấm bi đỏ bắt mắt.

Victoria Beckham mac ao in hinh con gai ve lan toa thong diep xuc dong - Anh 2

Phiên bản áo cho người lớn và trẻ em. (Ảnh: UNAIDS)

Victoria hiện là Đại sứ thiện chí toàn cầu chiến dịch UNAIDS, tất cả lợi nhuận từ việc bán dòng áo thun mới sẽ được cô dùng để hỗ trợ tổ chức Born Free Africa trong việc hỗ trợ trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, phòng chống lây truyền HIV từ mẹ sang con.

Victoria Beckham mac ao in hinh con gai ve lan toa thong diep xuc dong - Anh 3

Victoria Beckham là đại sứ thiện chí toàn cầu cho chiến dịch UNAIDS của Unicef. (Ảnh Instagram)

Tháng trước,bà xã của Beckham cũng đã cùng con trai cả Brooklyn đến Châu Phi trong chuyến đi thực hiện sứ mệnh thiện nguyện ở Châu Phi trong vai trò Đại sứ Thiện chí cho các chương trình của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS.

K.H (Theo Daily Mail)