Nhà thiết kế tài năng Victoria Beckham đã rũ bỏ hình tượng lạnh lùng cùng những bộ đồ hàng hiệu xa xỉ để hóa thân thành người phụ nữ nông thôn đầy quyến rũ và ngọt ngào trên tạp chí Vouge tháng 8.

Bà Becks khi thì hóa thân thành người phụ nữ quyến rũ, lúc lại là cô nàng du mục mạnh mẽ và phóng khoáng, trong hình ảnh khác Victoria vào vai bà nội trợ đảm đang... Qua bộ ảnh, người hâm mộ được thấy một Victoria Beckham hoàn toàn khác, cũng có những biểu cảm ngộ nghĩnh, nổi loạn rất dễ thương khác hẳn vẻ lạnh lùng thường thấy.

Ở tuổi 40, Victoria đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn mà mọi phụ nữ đều ao ước. Cô chia sẻ với Vogue: "Tôi nhìn tuổi 40 đến với mình và nói với bản thân, tôi đã có một người chồng cùng bốn đứa con tuyệt vời, một công việc tiến triển rất thuận lợi. Tôi đã làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều thứ. Tôi không nghĩ mình có thể đạt thêm điều gì nữa".

Victoria nói thêm: "Tôi sẽ không làm bất kì điều gì để thay đổi cuộc đời này. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và chặng đường dài đã qua thật sự rất thú vị, vì thế tôi sẽ không đánh đổi bất kì trải nghiệm nào cả".

Trước đó, Victoria từng chia sẻ rằng suốt một khoảng thời gian dài khởi nghiệp, cô thường xuyên bị bạn bè cười nhạo và chê bai, tuy nhiên Vic đã không bận tâm mà vẫn luôn miệt mài chăm chỉ làm việc, cố gắng phấn đấu. Hiện tại, tên tuổi của Vic đã trở thành một trong những thương hiệu "ruột" của nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hollywood.

Tom (Depplus.vn/MASK)